22/09/2023

ปทุมธานี นักธุรกิจหนุ่มปทุมไฟแรง บ.ไฮคิก จับมือกับ Metaverse Thailand พร้อมนำเครื่องดื่ม Energy Drink เข้าสู่โลกเสมือนใบใหม่กับ Bitkub Metaverse

ปทุมธานี นักธุรกิจหนุ่มปทุมไฟแรง บ.ไฮคิก จับมือกับ Metaverse Thailand พร้อมนำเครื่องดื่ม Energy Drink เข้าสู่โลกเสมือนใบใหม่กับ Bitkub Metaverse

 

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แบรนด์เครื่องดื่ม Energy Drink อย่างไฮคิก (Highkick) จับมือร่วมกับทาง Metaverse Thailand นำเอาแบรนด์เครื่องดื่มเข้าสู่โลกเสมือนจริง ให้ผู้เล่นได้นำเอาไอเทม “ไฮคิก” ไปใช้เพิ่มพลังในเกม Bitkub Metaverse ต้องบอกเลยว่าการจับมือร่วมกันในครั้งนี้ ถือเป็นกระแสที่กำลังมาแรงมากในช่วงนี้ ก่อนหน้านี้ Bitkub มีการร่วมโปรเจคต์กับ Metaverse Thailand เพื่อต่อยอด และพัฒนาพื้นที่ในแพลทฟอร์ม Metaverse Thailand มาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการสร้างตึกในพื้นที่โลกเสมือนของ Metaverse Thailand หรือการร่วมกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายในตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา


คุณพิษณุ นวลหนูปล้อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ใฮคิก จำกัด กล่าวว่า ไฮคิก (Highkick) ได้เล็งเห็นถึงกระแสความนิยมที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต และยังไม่มีสินค้าในกลุ่ม Energy Drink ใดกระโดดเข้ามาเล่นในการตลาดของโลกเสมือน จึงนำแบรนด์เครื่องดื่มไฮคิก (Highkick) เข้าสู่โลกเสมือนจริงอย่าง Bitkub Metaverse ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาพบปะ ร่วมสนุกกับประสบการณ์แปลกใหม่ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และเป็นอีกสเต็ปหนึ่งในการสร้างแบรนด์สู่ตลาดต่างประเทศ นำทีมการตลาดโดย ผู้บริหารของ Metaverse Global


คุณ ปริญญ์ เสถียรปกิรณกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มัลติเทคโนโลยี เอ็กซ์เพิร์ต จำกัด และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท เอพลัส ฟินเทค จำกัด สิงค์ไปร์ และผู้ร่วมก่อตั้งแพลตฟอร์ม Metaverse Global กล่าวว่า การจับมือร่วมกันระหว่าง Metaverse Thailand และไฮคิก (Highkick) ในครั้งนี้จะมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกมากมาย รวมไปถึงการเปิดตัวเกมใหม่ของ Bitkub Metaverse ซึ่งทางไฮคิก (Highkick) ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในเกมนั้น ภายในเกม ไฮคิก (Highkick) จะเป็นไอเท็มเครื่องดื่มพิเศษ ที่จะเพิ่มพลังให้กับผู้เล่น รายละเอียดต่างๆ ของไอเท็มพิเศษนี้จะขออุบไว้ก่อนว่าจะพิเศษอย่างไร แต่ตัวเกมจะเปิดให้เข้าไปร่วมสนุกกับโลกเสมือนจริงอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนตุลาคมนี้อย่างแน่นอน


คุณ อิทธิชัย ลาภทนาพล กรรมการผู้บริหาร บริษัท ซอฟท์ดัน จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์แบรนด์ ไฮคิก (ไฮคิก) กล่าวว่า สำหรับไอเท็มเครื่องดื่มไฮคิกที่อยู่ใน Bitkub Metaverse เป็นไอเท็มพิเศษที่จะเพิ่มพลังให้ตัวละครในเกมเพื่อเข้าไปฝ่าฟันอุปสรรคในโลกเสมือนจริง อยากให้ติดตามการพัฒนาแบรนด์ที่บริษัทจะเข้าไปร่วมในธุรกิจอื่นๆ อีกทั้งแบรนด์ใฮคิกยังมีจุดประสงค์ที่จะสนับสนุน และผลักดันให้ทุกคนดึงศักยภาพของตัวเองออกมา พร้อมส่งต่อพลังบวกให้กับสังคมต่อไป

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

You may have missed