22/09/2023

นครนายก – แถลงข่าว Khun Dan Marathon 2023 รางวัลถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

นครนายก – แถลงข่าว Khun Dan Marathon 2023 รางวัลถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ที่ห้องประชุมต้นคูน 4 ชลพฤกษ์รีสอร์ท ตำบลบ้านพร้าว อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก นายบัญชาเชาวรินทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ได้เป็นประธานในการจัดกิจกรรมแถลงข่าว Khun Dan Marathon 2023 รางวัลถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี โดยจังหวัดนครนายก ร่วมกับหอการค้าจังหวัดนครนายก สภาอุตสาหกรรม ท่องเที่ยวจังหวัดนครนายก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)สำนักงานนครนายก สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครนายก สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวนครนายก และบริษัท เรคเรซสปอร์ต จำกัด ร่วมจัดการแข่งขัน วิ่ง Khun Dan Marathon 2023 ชิงรางวัลถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี

ทั้งนี้เพื่อประชาสัมพันธ์จังหวัดนครนายก ให้เป็นสถานที่ สำหรับจัดการท่องเที่ยวเชิงกีฬาที่มีคุณภาพเป็นสนามของนักวิ่งที่ตอบโจทย์เพื่อนนักวิ่งให้ได้มากที่สุด และมอบรายได้บางส่วนให้มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และผลักดันให้จังหวัดนครนายกเป็นพื้นที่ที่ก่อเกิดสนามแข่งที่ได้มาตรฐานให้ Khun Dan Marathon ติดอันดับรายชื่อสนามที่ดีของประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2566 ณ บริเวณเขื่อนขุนด่านปราการชล ตำบลหินตั้งอำเภอเมืองนครนายกจังหวัดนครนายก โดยมีเป้าหมายผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 6,000 คน ในการจัดแถลงข่าว ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายบัญชาเชาวรินทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในการแถลงข่าว และได้พูกถึงภาพรวมและการส่งเสริมการจัดกิจกรรม Khun Dan Marathon

นางวันดี เพื่อนอุดม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครนายก ได้พูดถึงการสนับสนุน และความร่วมมือในการจัดกิจกรรม Khun Dan Marathon รางวัลถ้วยพระราชทานฯ นางสาวไอรินทร์ อมรสินศิรรัฐ ประธานหอการค้าจังหวัดนครนายก ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม และความร่วมมือในการจัดกิจกรรมในส่วนของผู้ประกอบการ นายจักราวุธ สุนธรวิภาต ผู้อำนวยการโครงการส่งน้ำ และบำรุงรักษาเขื่อนขุนด่านปราการชล ได้กล่าวถึงความร่วมมือและการอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรม พลตำรวจตรีภูมินทร์ สิงหสุต ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก ได้พูดถึงการอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยในการจัดกิจกรรม รวมถึงด้านการจราจร บริษัท Best rate Sport จำกัด ไม่ได้พูดถึงรายละเอียดของการจัดกิจกรรม โดยมีสื่อมวลชน และผู้มีเกียรติ รวมถึงผู้สนใจในกิจกรรมได้เข้าร่วมการแถลงข่าว โดยพร้อมเพียงกัน

 

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่//ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

You may have missed