สสว.จับมือ หอการค้าไทย จัดงาน สสว. CONNEXT : สีสันถิ่นไทย หอการค้า แฟร์ เสน่ห์สยาม” วิถี นิว นอร์มอล” 16-19 เม.ย.นี้ พบผู้ประกอบการกว่า 100 กิจการพาเหรดสินค้า เข้าร่วม (ชมคลิป)

สสว.จับมือ หอการค้าไทย จัดงาน สสว. CONNEXT : สีสันถิ่นไทย หอการค้า แฟร์ เสน่ห์สยาม” วิถี นิว นอร์มอล” 16-19 เม.ย.นี้ พบผู้ประกอบการกว่า 100 กิจการพาเหรดสินค้า เข้าร่วม

เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2564 ที่บริเวณชายหาด หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน สสว. CONNEXT : สีสันถิ่นไทย หอการค้า แฟร์ เสน่ห์สยาม” วิถี นิว นอร์มอล” ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ นายธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล ประธานหอการค้าจังหวัดชลบุรี นายปรัชญา สมะลาภา รองประธานหอการค้าไทย นายวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อย และนายบุญอนันต์ พัฒนสิน นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา เป็นต้น
นายธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล ประธานหอการค้าจังหวัดชลบุรี กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ว่า

งาน สสว. CONNEXT : สีสันถิ่นไทย หอการค้า แฟร์ เสน่ห์สยาม” วิถี นิว นอร์มอล” ปี 2564 ดำเนินการ จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างสำนักส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หอการค้าไทย หอการค้าจังหวัดชลบุรี สมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา และเมืองพัทยา เพื่อส่งเสริมศักยภาพและผลักดันให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี มีช่องทางการจำหน่ายสินค้าเพิ่มขึ้น รวมถึงขยายทางเลือกให้กับผู้บริโภคในการจับจ่ายใช้สอย และรับรู้ถึงสินค้าของผู้ประกอบการ ซึ่งเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในจังหวัดชลบุรี ให้ฟื้นกลับมาสู่ภาวะที่ดีขึ้น หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

ซึ่งภายในงานนอกจากจะมีการออกบูธแสดงสินค้าเพื่อจัดจำหน่ายแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมเจรจาธุรกิจ เพิ่มพันธมิตรทางการค้า และเครือข่ายทางธุรกิจ ส่งเสริมศักยภาพ สร้างขีดความสามารถ และเพิ่มโอกาสทางการค้าให้กับผู้ประกอบการได้อีกทางหนึ่ง รวมทังส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวและบริการ ที่พัก โรงแรม และร้านอาหาร ธุรกิจโฆษณา ตลอดจนเกิดการสร้างงานและจ้างงานในพื้นที่อีกด้วย
โดยงายกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 เมษายน 2564 ณ บริเวณชายหาดหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช พบผู้ประกอบการกว่า 100 กิจการนำสินค้า อาทิอาหารทะเล ทุเรียน ผ้ามัดย้อม และสินค้าพื้นบ้านมาให้เลือกชมมากมาย


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts