ชลบุรี 6 ล้อ ชนเสาไฟฟ้าติดภายใน 2 ราย กู้ภัยฯ ช่วยได้คนขับหนี (ชมคลิป)

ชลบุรี 6 ล้อ ชนเสาไฟฟ้าติดภายใน 2 ราย กู้ภัยฯ ช่วยได้คนขับหนี

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 28 เม.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุกหกล้อเสียหลักชนเสาไฟฟ้ามีผู้บาดเจ็บติดภายใน บริเวณเส้นทาง ศาลาคู่-ท่าข้าม หมู่ 7 ต. สระสี่เหลี่ยม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง


ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุก 6 ล้อ สีขาว ทะเบียน 85-0164 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ขาติดช่วงบริเวณคอนโซนรถ ทราบชื่อนาย สมบูรณ์ โพธิ์กำเนิด อายุ 43 ปี และนายปาณุพงศ์ คุ้มรักษา อายุ 27 ปี ที่โดยสารมาด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือนานกว่า 20 นาที จึงนำผู้บาดเจ็บออกมาได้และส่งต่อให้รถ รพ.พนัสนิคม ส่วนคนขับไม่ทราบชื่อ เกรงความผิด คาดดื่มเครื่องดื่มแอกอฮอล์มา จึงได้หลบหนีไปก่อนที่ทางกู้ภัยฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง


สอบถามนายสมศักดิ์ เสาร์พรมพวง อายุ 48 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าได้เห็นรถบรรทุก 6 ล้อ ขับส่ายไปส่ายมาตามเส้นทาง จนมาเจออีกครั้งชนเสาไฟฟ้าแล้ว และไม่พบคนขับในที่เกิดเหตุ


นายสมบูรณ์ โพธิ์กำเนิด อายุ 43 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า ตนและเพื่อนรวม 3 คน ได้ขับรถออกมาจากการขุดบ่อน้ำเสร็จ ระหว่างทาง เพื่อนที่มาด้วยกันได้ขอเปลี่ยนเป็นคนขับแทน จนมาถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักและชนเสาไฟฟ้าดังกล่าว ส่วนเพื่อนคนขับได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ติดตามคนขับรถบรรทุก มาทำการสอบสวน และดำเนินคดีขับรถโดยประมาท เมาแล้วขับ ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ต่อไป


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts