สมุทรปราการ-“อรัญญา สุวรรณบุตร” นายกเทศมนตรี ย่วงใยประชาชน จัดกิจกรรม ”แพรกษาปันสุข” มอบเครื่องอุปโภคบริโภค สู้ภัยโควิด-19 (ชมคลิป)

สมุทรปราการ-“อรัญญา สุวรรณบุตร” นายกเทศมนตรี ย่วงใยประชาชน จัดกิจกรรม ”แพรกษาปันสุข” มอบเครื่องอุปโภคบริโภค สู้ภัยโควิด-19

 

 

ที่บริเวณชั้น 1 อาคารเทศบาลตำบลแพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ได้จัดกิจกรรม”แพรกษาปันสุข” สุขใจผู้ให้ อุ่นใจผู้รับ โดยเป็นการมอบสิ่งของประเภทเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ประชาชนและผู้สูงอายุในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลแพรกษา เนื่องจากเทศบาลตำบลแพรกษามีความห่วงใยพี่น้องประชาชนและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้จัดโครงการดังกล่าวขึ้นเพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนและช่วยแบ่งเบารายจ่ายของพี่น้องประชาชนในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลแพรกษา

โดยนางอรัญญา สุวรรณบุตร นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา กล่าวว่า ในวันนี้ทางเทศบาลตำบลแพรกษาได้นำคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลตำบลแพรกษา เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลแพรกษา และพนักงาน จัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ”แพรกษาปันสุข” สุขใจผู้ให้ อุ่นใจผู้รับ โดยมี ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร สส.สมุทรปราการ เขต 2 พร้อมด้วยนายเมธากุล สุวรรณบุตร สจ.สมุทรปราการ นายมาชัย ไพศาลธนสมบัติ ปลัดเทศบาลตำบลแพรกษา นายอดีต สุกดิษฐ์ รองนายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา นางมัทรียา เอี่ยมพินิจ เลขานุการนายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา และหัวหน้าส่วนราชการคณะเจ้าหน้าที่ตลอดจนพนักงานเทศบาลตำบลแพรกษา ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นในครั้งนี้ภายใต้ชื่อ”แพรกษาปันสุข” สุขใจผู้ให้ อุ่นใจผู้รับ

อีกทั้งทางเทศบาลตำบลแพรกษา ต้องขอขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนทั้งจากทางหน่วยงานราชการ ฝ่ายผู้ประกอบการ นำสิ่งของต่างๆรวมถึงเครื่องอุปโภคบริโภค ข้าวสารอาหารแห้ง มาม่า ปลากระป๋อง น้ำดื่มและสิ่งของอื่นๆอีกมากมาย นำมามอบให้กับทางเทศบาลตำบลแพรกษา เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนที่ขาดรายได้และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อาทิ อุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรปราการ โดยนายอำนวย สุวรรณรักษ์, นายจิรโรจน์ ลัญฉนะวณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สแตนดาร์ด แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด, นางสาวฐิติมา พรพิพิธ ผู้จัดการภาคกรุงเทพและปริมณฑล บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน), นายกิตติศักดิ์ มงคลสัพกิจ ผู้จัดการธนาคารกรุงเทพ สาขาเทศบาลตำบลแพรกษา, นายเอกดนัย มานะศุภกาน ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขานิคมอุตสาหกรรมบางปู คณะกรรมการชุมชนปัญฐิญาและคณะกรรมการชุมชนทุกชุมชน ที่ได้นำสิ่งของต่างๆที่เป็นประโยชน์นำมามอบให้กับพี่น้องประชาชนและร่วมกิจกรรมกับทางเทศบาลตำบลแพรกษา

นางอรัญญา สุวรรณบุตร นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา ยังกล่าวต่ออีกว่า อย่างไรก็ตามในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ประชาชนจำนวนมากได้รับความเดือดร้อนจากการขาดรายได้ ทำให้ประสบกับความยากลำบากในการดำรงชีพ ทางเทศบาลตำบลแพรกษาจึงมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนที่อยู่ในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลแพรกษา และขอให้พี่น้องประชาชนอดทน และป้องกันดูแลตัวเองให้ปลอดภัย และหวังว่าสิ่งของต่างๆที่นำมามอบให้กับพี่น้องประชาชนในวันนี้จะช่วยแบ่งเบาภาระรายจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนได้ และขอให้พี่น้องประชาชนมีความอดทนและก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

 

คิว-ข่าวสมุทรปราการ รายงาน

Related posts