ปราจีนบุรี-ชนสนั่นแยกวัดใจรถหกล้อพุ่งชนรถกระบะบาดเจ็บ (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี-ชนสนั่นแยกวัดใจรถหกล้อพุ่งชนรถกระบะบาดเจ็บ

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ร.ต.ท.หญิง อชิดา ไผ่โสภา ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรีรับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุกหกล้อชนกับรถยนต์กระบะบนถนนตัดใหม่แยกบ้านหนองจวง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ


ในจุดเกิดเหตุบนถนนทางหลวงหมายเลข 33 สุวรรณศร บ้านหนองจวง หมู่ที่ 17 ตำบลบ้านพระ อำเภอเมืองปราจีนบุรี พบรถบรรทุก 6 ล้อ อีซูสุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-2647 ปราจีนบุรี เสียหลักขวางถนนอยู่ บริเวณด้านท้ายฝั่งขวามีร่องรอยการถูกเฉี่ยวชน มีนายวสันต์ ฉายฉลาด ที่อยู่เลขที่ 14/1 หมู่ 4 ต.โนนห้อม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เป็นผู้ขับขี่ ห่างออกไปเล็กน้อย พบรถยนต์กระบะ อีซูสุ สีเทา หมายเลขทะเบียน บย 965 ปราจีนบุรี ด้านข้างฝั่งคนขับถูกชนได้รับความเสียหาย ภายในรถพบผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ ว่าที่ร้อยตรีชูชาติ กัทลี บ้านเลขที่ 173 หมู่ 6 ต.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบำเพ็ญให้การช่วยเหลือปฐทพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร


สอบถามนายวสันต์ ฉายฉลาด ผู้ขับขี่รถบรรทุกหกล้อ ทราบว่า ตนเองขับรถบรรทุกคันดังกล่าวมาจากเมืองปราจีนบุรีมุ่งหน้าบ้านดงบังมาตามถนนตัดใหม่ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยกไม่มีสัญญาณไฟ สังเกตุเห็นรถยนต์คู่กรณีกำลังข้ามทางขึ้นมา ตนเองจึงได้พยายามบีบแตรเตือนแต่รถคันดังกล่าวยังไม่หยุด ตนเองพยายามเบรคเป็นระยะทางยาวกว่า 50 เมตรก่อนที่จะหักหลบ ทำให้ช่วงท้ายรถหมุนไปชนกับรถยนต์คู่กรณี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยในจุดเกิดเหตุดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุมาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากเส้นทางที่ขึ้นมาบรรจบกับถนนหลักเป็นเนิน ทำให้คนขับรถเร่งส่งขึ้นมา จึงทำให้ชนกับรถทางตรงที่มาด้วยความเร็ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวคนขับขี่ไปสอบสวนรายละเอียดที่สถานีตำรวจต่อไป

//////////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

Related posts