หนุ่มซิ่งรถ จยย.เสียหลักพุ่งชนแท่งบาริเออร์ ดับสยอง คาดรถเสียหลักหรืออาจจะมีคันอื่นเฉี่ยวชน (มีคลิป)

หนุ่มซิ่งรถ จยย.เสียหลักพุ่งชนแท่งบาริเออร์ ดับสยอง คาดรถเสียหลักหรืออาจจะมีคันอื่นเฉี่ยวชน

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 30 พ.ค. ร.ต.ท.( หญิง ) กันตพัฒน์ อุ่นเรืองเกียรติ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนแท่งบริเออร์บนถนนสุขุมวิท ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ พบศพชายไม่ทราบชื่อ ( ตรวจสอบไม่มีเอกสารติดตัว มีเพียงใบถ่ายเอกสารทะเบียนราษฏร์ ระบุชื่อนายประวัติ สุขดี อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 10 ต.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ แต่ตำรวจยังไม่มั่นใจว่าเป็นชื่อคนเดียวกับผู้ตายหรือไม่ ) สภาพศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ขาซ้ายหัก เลือดไหลนองพื้น

ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 2 กธ 5312 ชลบุรี ของผู้ตายสภาพด้านหน้าพังยับเยิน บนถนนที่เกิดเหตุนั้น อยู่ระหว่างการซ่อมปรับปรุงถนน มีการวางแท่งบาริเออร์เป็นแนวกั้น ช่วงกลางถนน มีป้ายบอกแจ้งเตือนชัดเจน สอบถามไม่มีใครเห็นเหตุการณ์
ร.ต.ท.( หญิง ) กันตพัฒน์ อุ่นเรืองเกียรติ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เสม็ด เผยว่า ได้สอบถามผู้ที่เห็นเหตุครั้งแรกผู้ตายได้เปลี่ยนช่องทางแล้วพุ่งชนแท่งบาริเออร์ แล้วอีกอย่างผู้ตายไม่ได้สวมหมวกกันน๊อค ทำให้ศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ฝากประชาสัมพันธ์ประชาชนที่ใช้ถนนสุขุมวิทขาเข้าบางแสน ตอนนี้ได้มีการทำถนนสุขุมวิท และมีการปิดทางแยกและเส้นทางบางช่วง ขอให้ใช้ความระมัดระวัง และก็ขออภัยประชาชนที่ไม่ได้รับความสะดวกด้วย เบื้องต้นจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการต่อไป


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts