พังงา-เซอร์ไพรส์!!ผู้ใหญ่หัวใจสิงห์ เลี้ยงก๋วยเตี๋ยว 500 ชามแก่ผู้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 ที่ รพ.ตะกั่วป่า บรรยากาศคึกคัก

พังงา-เซอร์ไพรส์!!ผู้ใหญ่หัวใจสิงห์ เลี้ยงก๋วยเตี๋ยว 500 ชามแก่ผู้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 ที่ รพ.ตะกั่วป่า บรรยากาศคึกคัก

เมื่อวันที่ 8 มิย.64 ผู้สื่อข่าวจังหวัดพังงารายงานว่าที่บริเวณจุดบริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 โรงพยาบาลตะกั่วป่า อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้มีการให้บริการฉีดวัคซีนเป็นวันที่ 2 กลุ่มผู้สูงอายุและผู้ป่วย 7 โรคเรื้อรังจำนวน 801 คนมารับบริการในวันนี้ โดยมีแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ทุกแผนกงานร่วมบริการประชาชนด้วยความยิมแย้มแจ่มใส บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก
ภายในบริเวณจุดบริการมีผู้ใจดี จิตอาสานำอาหารว่าง ขนม น้ำดื่ม ไข่ต้ม ฯลฯ มาบริการอย่างเต็มที่
และที่ได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้ผู้มารับการฉีดวัคซีนในวันนี้คือ ได้มีผู้ใหญ่หัวใจสิงห์ จิตอาสา (ผู้ใหญ่ซิ้ม)นาย
บรรพต แซ่หลิ่ม ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ตำบลบางม่วง ร่วมรณรงค์ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ด้วยการมอบก๋วยเตี๋ยวน้ำจำนวน 500 ชาม ให้แก่ผู้มารับบริการฉีดวัคซีนและเจ้าหน้าที่ โดยมี นายแพทย์สุรัตน์ ตันติทวีวรกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตะกั่วป่า พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ ชูแสง ปลัดอาวุโสอำเภอ
ตะกั่วป๋า และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า ร่วมรับมอบ ณ จุดบริการวัคซีนโควิด-19
เป็นการมอบน้ำใจให้แก่ชาวบ้านและสังคมด้วยจิตใจอันเป็นกุศล โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน นับว่าเป็นสิ่งที่น่ายกย่องชมเชยอย่างยิ่งที่ทำให้ผู้รับบริการปลอดภัยจากโรคร้ายแล้ว ยังได้อิ่มท้องกลับบ้านอีกด้วย
……………………..
ภาพ ขอบคุณภาพเพจ ปชส.รพ.ตะกั่วป่า
ข่าว โกอู๋@นักข่าวอาวุโสจังหวัดพังงา/นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป รายงาน

Related posts