ปทุมธานี-มอบหน้ากากอนามัยให้กับประชาชนชาวหมู่บ้านกฤษณา 2 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (ชมคลิป)

ปทุมธานี-มอบหน้ากากอนามัยให้กับประชาชนชาวหมู่บ้านกฤษณา 2 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด- 19
***********************

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 17.30 น. หน้าหมู่บ้านกฤษณา 2 ถนนปทุมธานี – เสนา ตำบลกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี คุณพัฒนา กันอำพล ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เค ซี ไอ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด พร้อมด้วยนายธนภาค ตรีรัตนานุกูล ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีได้นำหน้ากากอนามัยพร้อมด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัส โควิด-19 ให้กับ นายประสิทธิ์ เสืองาม ประธานกรรมการหมู่บ้านกฤษณา 2 เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนในชุมชนหมู่บ้านกฤษณา 2 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19

โดยมีนายสถาพร หมู่หมื่นศรี นายภาคิน เสืองาม และสมาชิกกลุ่มพลังมิตรภาพของชาวหมู่บ้านกฤษณา 2 ให้การต้อนรับ ด้านคุณพัฒนา กันอำพล ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เค ซี ไอ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่าวันนี้ได้นำหน้ากากอนามัย มามอบให้กับชาวชุมชนหมู่บ้านกฤษณา 2มีนายประสิทธิ์ เสืองาม ประธานกรรมการหมู่บ้านกฤษณา 2เป็นตัวแทนรับมอบ


นำหน้ากากอานามัยมอบให้จำนวน 2,500 ชิ้น เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนในหมู่บ้านกฤษณา 2 เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อไปนอกจากนี้ยังมีนายธนภาค ตรีรัตนนุกูล ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีนำน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด -19 มอบให้อีกด้วย ด้านนายประสิทธิ์ เสืองาม ประธานกรรมการหมู่บ้านกฤษณา 2 ได้กล่าวเสริมว่าก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณท่านพัฒนา
กันอำพล ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัทเคซีไอ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด


คุณธนภาค ตรีรัตนานุกูล ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีที่ได้นำหน้ากากอนามัยและน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด- 19 มามอบให้ในวันนี้กระผมในฐานะประธานกรรมการหมู่บ้านต้องขอขอบพระคุณท่านทั้งสองเป็นอย่างมากที่ได้เล็งเห็นความสำคัญในชุมชนหมู่บ้านกฤษณา 2 และก็ผมจะได้นำหน้ากากอนามัยแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ต่อไปหลังจากการมอบหน้ากากอนามัยเสร็จสิ้นแล้วทางกลุ่มพลังมิตรภาพได้มอบซุ้มหลังคารถเข็นเอื้ออาทรให้กับแม่ค้าขายขนมปัง นำโดยนายสถาพร หมู่หมื่นศรีและสมาชิกฯ
ทางกลุ่มฯได้ร่วมด้วยช่วยกันจัดสร้างจึงได้นำมามอบให้ในวันนี้ท่านได้กล่าวทิ้งท้ายไว้

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

Related posts