เชียงใหม่-SUN เปิดตัว “มันส้มญี่ปุ่นเผา” พร้อมทานเอาใจคนรักสุขภาพ

เชียงใหม่-SUN เปิดตัว “มันส้มญี่ปุ่นเผา” พร้อมทานเอาใจคนรักสุขภาพ

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN เปิดตัวสินค้าใหม่ “มันส้มญี่ปุ่นเผา” รุกตลาดอาหารพร้อมรับประทานเพื่อสุขภาพ จากเดิมที่มี มันหวานญี่ปุ่นเผา และมันม่วงญี่ปุ่นเผา ออกวางจำหน่าย และได้รับความนิยมเป็นอย่างดี โดยชูคอนเซ็ปท์ ความอร่อยกับมันหวานหลายสีสัน พร้อมคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่รักสุขภาพ หวังผลักดันยอดขายเติบโต คาดการณ์แนวโน้มตลาดรวมในปีนี้ขยับตัวเพิ่มขึ้นตามดีมานด์

นายองอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทเร่งเดินหน้ากลยุทธ์ธุรกิจ ที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้มีสินค้าครอบคลุมและตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่มเป้าหมาย และเพิ่มความหลากหลายของอาหารพร้อมรับประทานเพื่อสุขภาพ โดยแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ มันหวานหลากสี ได้แก่ มันหวานญี่ปุ่นเผา มันม่วงญี่ปุ่นเผา และ มันส้มญี่ปุ่นเผา ภายใต้แบรนด์ “KC” ที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ โดย มันหวานสีเหลืองและสีส้ม มีสารเบต้าแครโรทีนและแคโรทีนอยด์ ซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน บำรุงสายตาและผิวพรรณ ส่วนมันหวานสีม่วง มีสารแอนโธไซยานินและฟลาโวนอยด์ ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด โรคมะเร็ง และโรคเบาหวาน เป็นต้น

ทั้งนี้ได้พัฒนาปรับปรุงคุณภาพสินค้าใหม่ทุก product line ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย และคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งได้ออกแบบลวดลายบรรจุภัณฑ์ใหม่ให้ดูโดดเด่นขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อิ่มอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ในราคาที่คุ้มค่า โดยวางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศแล้ววันนี้

นภาพร/เชียงใหม่

Related posts