รวบไอ้ดี้หื่น ขี่ จยย.ประกบจับนมสาว คุมตัวทำแผนสารภาพอยากจับ (ชมคลิป)

จากกรณี คนร้ายชายวัยรุ่นขี่รถจยย.ประกบแล้วเอื้อมมือจับหน้าอก น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี เหตุเกิดที่บนถนนเส้นหนองตาอุ่น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 หลังเกิดเหตุได้เดินทางเข้าแจังความร้องทุกข์กับ พนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ เจ้าหน้าที่จึงได้นำกำลังลงพื้นที่หาเบาะแสตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนัน

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 11 มิถุนายน 2564 พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ พ.ต.ท.เอกรินทร์ สิกขากูล รอง ผกก.สส.สภ.หนองปรือ พร้อมด้วย กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายนัฐพล หรือดี้ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ได้ที่บริเวณหมู่บ้านห้วยร่วม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนักประมาณ 3 กรัม และเสื้อที่ใช้ในวันก่อเหตุอนาจาร
หลังเกิดเหตุ ทำให้ประชาชนเกิดความหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ ตร. จึงได้ลงพื้นที่หาเบาะแสจากกล้องวงจรปิด

จนกระทั่งรู้ตัวคนร้าย ที่มักจะอยู่บริเวณที่ถูกจับ จึงได้นำกำลังไปเฝ้าดูพฤติกรรม จนพบตัวนายดี้ จึงแสดงตัวเข้าจับกุม เมื่อนายดี้ เห็นตำรวจกลับวิ่งหนี แต่เจ้าหน้าที่ได้ล้อมไว้ จนสามารถควบคุมตัวได้พร้อมของกลางเป็นยาเสพติด ยาไอซ์ จึงควบคุมตัวไปค้นที่ห้องพักพบเจอเสื้อที่ใช้ในวันก่อเหตุ
จากการสอบสวน ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เพราะผู้เสียหายเป็นคนหน้าตาดี ตนแอบมองมานานแล้ว เมื่อเห็นก็เลยอยากจับ ซึ่งผู้เสียหายได้ชี้ตัวผู้ก่อเหตุได้อย่างถูกต้องโดยไม่ลังเล ส่วนยาเสพติดก็ยอมรับว่าเป็นของตนเองจริง ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ


โดยจุดทำแผนจุดแรกบนถนนเส้นเนินพลับหวาน มาบยายเลีย เป็นจุดที่นายดี้ เห็นผู้เสียหายขี่รถจยย.ผ่านมา จึงขี่รถติดตามไปเป็นระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร ก่อนขี่ประกบบนถนนหนองตาอุ่น ภายในซอยพรประภานิมิตร 36 แล้วเอื้อมมือไปจับหน้าอกของสาวสวยผู้เสียหาย แต่ผู้เสียหายตกใจ ตนเองจึงวนรถหลบหนี ไม่คิดว่าผู้เสียหายจะเข้าแจ้งความ
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ควบคุม นายดี้ พร้อมของกลางยาเสพติด เสื้อที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ ส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts