ชลบุรี รถบรรทุก 6 ล้อ วิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักชนเสาไฟฟ้าคนขับติดภายในเสียชีวิตคาที่ เพื่อนนั่งคู่มารอดปาฏิหารย์ (ชมคลิป)

ชลบุรี รถบรรทุก 6 ล้อ วิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักชนเสาไฟฟ้าคนขับติดภายในเสียชีวิตคาที่ เพื่อนนั่งคู่มารอดปาฏิหารย์

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 11 มิ.ย.64 พ.ต.ท. ศรันย์พงศ์ อังคะนาวิน สารวัตร(สอบสวน) สภ. บ้านบึง ได้รับแจ้งจากกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึงว่า เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ชนเสาไฟฟ้าคนขับร่างติดภายในรถ บนถนนสายพนัสนิคม – หนองชาก (ขาเข้าหนองชาก) หมู่ที่ 3 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุ พบกู้ภัยกำลังใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างคนขับที่เสียชีวิตทราบชื่อ นายมลฑล แซ่เฉี่ย อายุ 49 ปี ชาวจังหวัดกาญจนบุรี ติดอยู่ภายในรถบรรทุก 6 ล้อเล็ก อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 52 -3410 กรุงเทพมหานคร ซึ่งใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถนำร่างที่เสียชีวิตออกมาได้ นอกจากนั้นยังพบ ว่าที่ ร.ต.หญิง เฉลียว รัตน์พลที อายุ 44 ปี ซึ่งนั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บแขนซ้ายมีอาการทางกระดูก ศรีษะแตก จุกแน่นหน้าอก


สอบถาม ว่าที่ ร.ต.หญิง เฉลียว เล่าว่า ได้นั่งคู่กันมาเพื่อนำสินค้าไปส่งให้ลูกค้าที่บ่อวิน ระหว่างที่ขับมาตามถนนได้เกิดฝนตกลงมา จึงบอกให้เพื่อนคนขับขับช้าๆ แต่ขับมาได้ไม่เท่าไรมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดลื่นเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ตกลงไปในร่องน้ำ ตนเองเปิดประตูออกมาได้แต่ นาย มลฑล เสียชีวิต


เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้เรียกว่าที่ ร.ต.หญิง เฉลียว มาสอบสวนเพิ่มเติมภายหลัง และจะได้ดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อทราบถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ในครั้งนี้ อย่างแน่ชัด ต่อไป


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts