หญิงน้ำใจงาม กางร่มบังแดดช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุกลางถนน ปชช.ประทับใจ (ชมคลิป)

หญิงน้ำใจงาม กางร่มบังแดดช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุกลางถนน ปชช.ประทับใจ

วันที่ 16 มิ.ย.64 ร.ต.อ.กวิน จุ้ยรอด รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถ จยย. เฉี่ยวชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนสุขุมวิท พัทยา-สัตหีบ หลัก กม.ที่ 169-170 หน้าหมู่บ้านนาวีเฮ้าส์ 25 ม.9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้รีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ


ที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บชื่อ นาย มิคาเอล อายุ 53 ปี ชาวสวีเดน ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย คนขี่ รถ จยย. ฮอนด้าคลิก สีดำ ทะเบียน 2 กด-2669 ชลบุรี ห่างไปเล็กน้อยพบผู้บาดเจ็บอีก1 ราย ชื่อนายขวัญชัย คงประเสริฐ อายุ 58 ปี เป็นผู้พิการใบ้ พูดไม่ได้ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ขี่รถ จยย. ฮอนด้าเวฟ สีบรอนซ์ ทะเบียน คมว -594 ชลบุรี โดยเจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือ นำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ


ในที่เกิดเหตุ ได้เกิดภาพความประทับใจ เมื่อมีหญิงสาวน้ำใจงามที่ขายของอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ ได้นำร่มมากางให้กับผู้ได้บาดเจ็บเพื่อบังแสงแดดให้จนเจ้าหน้าที่และประชาชนต่างชมเชยในความมีน้ำใจดังกล่าว


พร้อมเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เห็นรถ จยย.ทั้งสองคันขี่มาทางเดียวกันและน่าจะหลบรถคันอื่นและเฉี่ยวชนกันจนได้รับอุบัติเหตุดังกล่าว
อย่างไรก็ตาม จนท.ตำรวจ จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป


นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323

Related posts