สระบุรี​/แถลงข่าวจับกุม ภรรยาสั่งฆ่าทุบหัวสามี แค้นใจเรื่องปัญหาครอบครัว

สระบุรี​/แถลงข่าวจับกุม ภรรยาสั่งฆ่าทุบหัวสามี แค้นใจเรื่องปัญหาครอบครัว

 


วันที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น.ภายใต้การอำนวยการของพล.ต.ต.ชยานนท์ มีสติ ผบก.ภ.จว.สระบุรี​พ.ต.อ.กิตติ สุขสมภักดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี, พ.ต.อ.ศุภากรณ์ จันทาบุตร รองผบก.ภ.จว.สระบุรี​พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐศิริผกก.สภ.เมืองสระบุรี
ให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองสระบุรี กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี พร้อมชุดสืบสวนกองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 บูรณาการ​ ร่วมกันสืบสวนหาตัวคนร้าย​ ในกรณีเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลาประมาณ 21.30 น.ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุเมืองสระบุรี ว่ามีเหตุพบผู้เสียชีวิตในบ้านที่เกิดเหตุ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพบศพ นายธีทัด สาระวงษ์ อายุ 62 ปี ที่อยู่ 4/1 หมู่ที่ 5 ต.หนองปลาไหล อ.เมืองสระบุรี จ.สระบุรี

ถูกคนร้ายใช้อาวุธของแข็งทุบตีที่บริเวณศรีษะและลําคอ เสียชีวิต ต่อมาสืบสวนร่วมกัน จนทราบว่านางวาสนาฯ ภรรยาผู้ตาย เป็นผู้ติดต่อให้นายกล่องเกียรติฯ น้องชาย ของ นางวาสนาฯ ให้มาก่อเหตุในคดีนี้ จากนั้นนายกล่องเกียรติฯ จึงได้ติดต่อกับนายพิชิตฯ และนายประสิทธิ์ฯ ใช้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ นัดกันเดินทางมาก่อเหตุ จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออก หมายจับนางวาสนาฯ กับพวกรวม 4 คน ต่อมาได้ทําการสืบสวนติดตามจับกุมนางวาสนาฯ กับพวก พร้อมยึดของกลาง ให้การรับสารภาพ มูลเหตุจูงใจ เป็นปัญหาครอบครัว นําส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดําเนินคดีตามกฎหมายส่วนนายประสิทธิ์ฯ 1 ในผู้ก่อเหตุยังหลบหนีอย่รูะหว่างการติดตามจับกุมตัวต่อไป.

/ดำรงค์ชื่น​ จินดา /รายงาน

Related posts