ปทุมธานี-นำหน้ากากอนามัยเจลล้างมือและสเปรย์แอลกอฮอล์ มอบให้พี่น้องประชาชนในตำบลคูบางหลวง (ชมคลิป)

ปทุมธานี-นำหน้ากากอนามัยเจลล้างมือและสเปรย์แอลกอฮอล์ มอบให้พี่น้องประชาชนในตำบลคูบางหลวง
**************************

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น. นายวิรัตน์ ลายลักษณ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคูบางหลวง พร้อมด้วย สจ. ชัยวัฒน์ อินทร์เลิศ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี คณะผู้บริหาร และสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลคูบางหลวงได้นำ หน้ากากอนามัย เจลล้างมือและสเปนแอลกอฮอล์ มอบให้กับพี่น้องประชาชนชาวตำบลคูบางหลวง


ทั้งตำบล ด้านนายวิรัตน์ ลายลักษณ์นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคูบางหลวงได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ได้นำเจ้าหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลคูบางหลวงและ สจ.ชัยวัฒน์ อินทร์เลิศ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลคูบางหลวงได้นำหน้ากากอนามัยและเจล และสเปรย์ฆ่าเชื้อ ไวรัสโควิด-19 มามอบให้ พี่น้องประชาชนชาวตำบลคูบางหลวง ทุกครัวเรือน เนื่องด้วยในปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ได้แพร่ระบาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ท่านพลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี สจ.ชัยวัฒน์ อินทร์เลิศ ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ที่มีความห่วงใยในความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนชาวตำบลคูบางหลวงเกรงว่าทุกท่านจะได้รับเชื้อไวรัสโควิด- 19 ดังกล่าว จึงได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ทำการมอบหน้ากากอนามัยเจลล้างมือและสเปรย์ล้างมือที่ได้รับจากท่านพลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง และสจ.ชัยวัฒน์อินทร์เลิศ ให้นำไปมอบให้พี่น้องประชาชนทุกครัวเรือนๆละ 1 ชุด พร้อมแสดงบัตรประจำตัวประชาชน โดยเริ่มแจกตั้งแต่หมู่ที่ 1 ถึงหมู่ที่ 2 วัดจันทาราม หมู่ที่ 3 มัสยิด 200 ปี หมู่ที่ 4 มัสยิดหมู่ 4 หมู่ที่ 5 โรงเรียนสอนศาสนา บ้านเอื้ออาทร หมู่ 8 บ้านนายกวิรัตน์ หมู่ 10

ที่อบต.ตึกหน้า หมู่บ้านทัศนีย์ หมู่ 6 ถึง หมู่ 7 วัดสุวรรณจินดาราม หมู่ 9 บ้านผู้ใหญ่หมู่ 11 บ้านลองทองใบ และหมู่ 12 บ้านอาประสิทธิ์ กระผมนายวิรัตน์ ลายลักษณ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคูบางหลวง ต้องขอขอบคุณนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีพลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง พร้อมคณะผู้บริหารทุกท่าน ที่มีความห่วงใยพี่น้องประชาชนชาวตำบลคูบางหลวงที่ท่านได้มอบ หน้ากากอนามัยเจลล้างมือพร้อมด้วยสเปรย์แอลกอฮอล์ และสุดท้ายนี้ขอให้พี่น้องชาวตำบลคูบางหลวงทุกท่านดูแลสุขภาพ หมั่นล้างมือ เว้นระยะห่าง สวมหน้ากากอนามัย ตลอดเวลาและเราจะห่างไกลจากเชื้อโรคโควิด -19 ตลอดไปท่านได้กล่าวทิ้งท้ายไว้

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

Related posts