คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย( นาย นิพนธ์ บุญญามณี ) พร้อมคณะลงพื้นที่เยี่ยมจุดตรวจปลอบขวัญให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ

คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย( นาย นิพนธ์ บุญญามณี ) พร้อมคณะลงพื้นที่เยี่ยมจุดตรวจปลอบขวัญให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ

วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564 เวลา 21.00 น.-24.00น. ว่าที่ ร.ต. ธนิตศักดิ์ ดารามั่น คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย( นาย นิพนธ์ บุญญามณี ) พร้อม คุณหมอ. อนันต์ ฤกษ์ดี ปฏิบัติราชการประจำ รมว. กระทรวงเกษตรและสหกรณ์,น.ส มารียา ฤกษ์ดี คณะทำงานที่ปรึกษา.รมช.มหาดไทย(นาย สุทธิ ปัญญาสกุลวงศ์) ออกตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจจุด ว.43 ป้องกันอาชญากรรมในช่วงสถานการณ์ฉุกเฉิน( โควิด-19) ซึ่งสน. ฉลองกรุง บก.น.3 ร่วมบูรณาการสนธิกำลัง ระหว่าง เจ้าหน้าที่ทหาร เพื่อ ป้องกันการแพร่ระบาดของ ไวรัสโควิช- 19 โดยการ ตรวจยานพาหนะบุคคลที่ผ่านจุดตรวจซึ่งจะมีการใช้แอพพลิเคชั่นตรวจสอบข้อมูลบุคคลและยานพาหนะประจำจุดตรวจ โดยได้นำความห่วงใยและความปรารถนาดี ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ ในการดูแลความสงบเรียบร้อยให้กับพี่น้องประชาชน ตลอดจนการควบคุมโรค โดยได้มอบปลอบขวัญนำเครื่องดื่มบำรุงกำลังตลอดจนบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและอาหารสำเร็จรูปมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลฉลองกรุง โดยมี พ.ต.ท. มานัส เลาะหมัดจิตร รอง.ผกก.ป. สน. ฉลองกรุง เป็นผู้รับมอบ จากนั้นได้เดินทางไปเยี่ยมจุดว.43 ของ สน. จรเข้น้อยตั้งอยู่ที่ปากซอยฉลองกรุง 1 โดยมี พ.ต.ท. ธีรพจน์ ทองเกตุ สวปฯ รรท.รอง.ผกก.ป สน. จรเข้น้อย กล่าวรายงานสถานการณ์โดยสรุปตั้งแต่ตั้งจุดตรวจว.43 จากนั้นได้มอบเครื่องดื่มบำรุงกำลังบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปพร้อมอาหารสำเร็จรูปเพื่อเป็นการปลอบขวัญให้กับเจ้าหน้าที่และกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้

Related posts