คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย( นาย นิพนธ์ บุญญามณี) พร้อมคณะลงพื้นที่พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียภายในชุมชนหมู่บ้านเสนานิเวศน์โครงการ 2

คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย( นาย นิพนธ์ บุญญามณี) พร้อมคณะลงพื้นที่พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียภายในชุมชนหมู่บ้านเสนานิเวศน์โครงการ 2

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น ว่าที่ร้อยตรี. ธนิตศักดิ์ดารามั่น คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย( นาย นิพนธ์ บุญญามณี) พร้อมด้วย คณะกรรมการชุมชนหมู่บ้านเสนานิเวศน์ 2 และอสส.066 ร่วมกับกระทรวงเกษตรและสหกรณ์โดยกรมปศุสัตว์ ดร. เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว. กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้มอบหมายให้ตนนำทีมเจ้าหน้าที่ทำการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียภายในชุมชนหมู่บ้านเสนานิเวศน์โครงการ 2 หลังจากนั้นได้เดินทางไปยังตลาดวังหิน เพื่อทำการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในตลาดวังหินเนื่องจากมีผู้ค้าติดไวรัส covid-19 เมื่อวานนี้ โดยในการปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้สร้างความมั่นใจความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องประชาชนหมู่บ้านเสนานิเวศน์โครงการ 2 โดยนำความห่วงใยความปรารถนาดีจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์และรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทยมายังพี่น้อง ประชาชนทุกคน เพื่อที่จะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันและดูแลเรื่องสุขอนามัยของตนเองอย่างดีที่สุด ธนิตศักดิ์กล่าวเพิ่มเติมว่าภารกิจดังกล่าวนี้เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยปฏิบัติการในพื้นที่สุ่มเสี่ยงและพื้นที่ที่เคยมีการแพร่ระบาดของไวรัส covid-19 ซึ่งเชื่อว่าสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนเป็นอย่างยิ่ง โดยสามารถดำเนินการได้ครอบคลุมในพื้นที่เสี่ยงทั้งหมดและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสถานการณ์ต่างๆจะทวีความรุนแรงน้อยลงอย่างไรก็ดีหากพี่น้องประชาชนท่านใดมีสมาชิกภายในครอบครัวติดเชื้อไวรัส covid-19 สามารถที่จะติดต่อตนหรือทีมงานเพื่อจัดหาโรงพยาบาลสนามและเตียงในศูนย์พักคอยโดยติดต่อที่หมายเลข 0 9 2 9 9 6 9 9 2 5 ID LINE 092 995 599 25

Related posts