หนุ่มควงสาว ขี่มอไซค์ไลฟ์สดร้องเพลงฝ่าเคอร์ฟิวถูกรวบคาด่านตรวจ (ชมคลิป)

หนุ่มควงสาว ขี่มอไซค์ไลฟ์สดร้องเพลงฝ่าเคอร์ฟิวถูกรวบคาด่านตรวจ

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 25 ก.ค.64 นายวุฒิศักดิ์ สิงหเดโช นายอำเภอบางละมุง ได้มอบหมายให้นายพรชัย สังข์เอียด ปลัดอำเภอบางละมุง พร้อมกำลังออกตรวจตรารักษาความสงบเรียบร้อย ให้เป็นไปตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี ห้ามเดินทางออกนอกเคหะสถานตามช่วงเวลาที่กำหนดคือ 21.00 น. ถึง 04.00 น. ขณะที่ตั้งจุดตรวจ จุดสกัดบริเวณหน้าถนนวอคกิ้งสตรีท พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง พบนายไพบูลย์ บุตรวงศ์ อายุ 44 ปีคนขับ และ น.ส.จันทนา บุตรสุรินทร์ อายุ 44 ปี คนซ้อนท้ายเข้ามายังจุดตรวจ ในมือถือโทรศัพท์อยู่ในแนวตั้งลักษณะเหมือนอัดคลิปวีดีโอ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ จึงได้รีบนำโทรศัพท์ลงท่าทางมีพิรุธ จึงได้เรียกสอบถามหาเอกสารอนุญาตออกนอกเคหะสถาน ทั้งสองไม่สามรถนำแสดงได้


เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียด พบว่านายไพบูลย์ ผู้ขี่นั้นใชัโทรศัพท์มือถือ ไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวชื่อ joe toong โดยวีดีโอไลฟ์สดที่บันทึกไว้ขณะกำลังขับขี่อยู่ในพื้นที่เมืองพัทยา มีการบรรยายบรรยากาศความเงียบเหงา และร้องเพลงอย่างเพลิดเพลินใจ แต่จังหวะที่ผู้ไลฟ์สด ได้ขี่รถเข้ามาจนถึงจุดที่ทางเจ้าหน้าที่ตั้งด่านตรวจอยู่พอดี จึงรีบปิดไลฟ์สดลง เมื่อเจ้าหน้าที่แสดงตัวตรวจสอบ ได้อ้างกับเจ้าหน้าที่ว่าออกมาหาของกินเท่านั้น แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากเกินเวลา ที่คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรีกำหนดแล้ว
เบื้องต้นได้ควบคุมตัวนายไพบูลย์ บุตรวงศ์ อายุ 44 ปี คนขับ และนางสาวจันทนา บุตรสุรินทร์ อายุ 44 ปี คนซ้อน บันทึกจับกุมแจ้งข้อกล่าวหาฝ่าฝืนคำสั่งเคอร์ฟิว ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 909535645

Related posts