ศูนย์ข่าวมุกดาหาร# ร้อย ทพ.2110 ซุ่มเฝ้าติดตามจับกุม บุคคลที่เกี่ยวข้องยาเสพติด(ยาบ้า) ในพื้นที่ อ. ดอนตาล (ชมคลิป)

ศูนย์ข่าวมุกดาหาร# ร้อย ทพ.2110 ซุ่มเฝ้าติดตามจับกุม บุคคลที่เกี่ยวข้องยาเสพติด(ยาบ้า) ในพื้นที่ อ. ดอนตาล

 

 

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.00 น. กองร้อยทหารพรานที่2110 (ผาสุข) ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวในพื้นที่ว่าจะมีการส่งยาเสพติด(ยาบ้า) ที่บริเวณส่วนยาง เส้นทาง บ.นายาง ต.บ้านบาก – บ.ห้วยกอก ต.ดอนตาล อ.ดอนตาล จว.มุกดาหาร จึงได้จัด กำลังพลร่วมกับ มว.คทร. ที่ 3 ,ฝ่ายปกครอง อ.ดอนตาล

เข้าทำการซุ่มเฝ้าตรวจบริเวณพื้นที่สวนยาง เส้นทาง บ.นายาง ต.บ้านบาก – บ.ห้วยกอก ต.ดอนตาล อ.ดอนตาล จว.มุกดาหาร พิกัด VD 908973 ครั้นเมื่อถึงเวลา 08.30 น. ได้มีวัยรุ่น 1 คน ขับขี่รถ จยย.มาจอดสะพานดังกล่าวจึงได้แสดงตัวเพื่อขอตรวจสอบ บุคคลที่ขับขี่รถ จยย.ได้แสดงอาการพิรุจเหมือนจะขับรถ จยย. หลบหนี จึงได้เข้าควบคุมตัวและทำการตรวจค้น ผลการตรวจค้นตรวจพบยาบ้า ยาบ้าเม็ดสีแดง 50 เม็ด


บรรจุอยู่ในถุงพลาสสติกใสมีหนังยางรัดที่เจ้าตัวพกติดตัวมา และได้ทำการตรวจปัสสาวะ ผลปัสสาวะเป็นบวก ทราบชื่อคือนายสรวิทย์ ผิวเหลือง (ชาญ) อายุ 16 ปี พักอาศัยที่บ้านเลขที่ 13 ม.1 บ.บาก ต.บ้านบาก อ.ดอนตาล จว.มุกดาหาร จึงได้นำตัวเข้าตรวจค้นภายในบ้านเลขที่ดังกล่าว ผลการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด จึงได้นำตัวมาสอบสวนเพื่อส่ง จทน.ตำตรวจ สภ.ดอนตาล ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


*********************************************
///// เดวิด มุกดาหาร รายงาน ///// 092-5259-777

Related posts