ปทุมธานี-ชวนประชาชนเลือกซื้อลำไยเกรด AAA จากแหล่งผลิต ในราคาพิเศษเพียง 3 กิโล 100 บาท ภายใน 14-15 สิงหาคม นี้ ที่ศูนย์การค้าตลาดรังสิต

ปทุมธานี-ชวนประชาชนเลือกซื้อลำไยเกรด AAA จากแหล่งผลิต ในราคาพิเศษเพียง 3 กิโล 100 บาท ภายใน 14-15 สิงหาคม นี้ ที่ศูนย์การค้าตลาดรังสิต

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานีส่งเสริมการจำหน่ายผลไม้จากแหล่งผลิต รับมือปัญหาราคาผลไม้ในฤดูกาลตกต่ำ กระตุ้นประชาชนบริโภคผลไม้ในฤดูกาล จัดกิจกรรมรณรงค์ส่งเสริมการขายลำไยคุณภาพ เกรด AAA จากแหล่งผลิตจังหวัดพะเยาในราคาสุดพิเศษ
นางชไมพร ขวัญทอง พาณิชย์จังหวัดปทุมธานี เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาราคาผลไม้ในฤดูกาลตกต่ำ ว่าสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี เล็งเห็นถึงความสำคัญของการกระตุ้นให้ผู้บริโภคมีส่วนช่วยในการแก้ไขสถานการณ์ โดยเฉพาะในปัจจุบันหลังจากที่ทั่วโลกต้องเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จนทำให้เศรษฐกิจตกต่ำและหยุดชะงัก
“ในบ้านเราเองนั้นก็ได้รับผลกระทบมากจากโควิด-19 แต่เรายังอยู่กันได้ดีกว่าหลายๆ ประเทศ เพราะคนไทยให้ความร่วมมือในมาตรการแก้ไขวิกฤตต่างๆ อย่างดี สำหรับเรื่องปัญหาผลผลิตทางการเกษตรนั้น ในสถานการณ์ตอนนี้ หากเราส่งเสริมหรือรณรงค์ให้ประชาชนและผู้บริโภคหันมาสนับสนุนและบริโภคสินค้าภายในประเทศมากขึ้น ก็จะช่วยทำให้เศรษฐกิจในระดับฐานรากยังขับเคลื่อนไปได้ ซึ่งในช่วงนี้เป็นฤดูกาลของลำไย ทางสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี จึงได้จัดกิจกรรมเชิญชวนให้ประชาชนร่วมอุดหนุนสินค้าเกษตรกรไทย ภายใต้ธีมงาน “อุดหนุนเกษตรกรไทย กินลำไย ช่วยพัฒนาเศรษฐกิจ” โดยนำผลผลิตลำไยคุณภาพดี เกรด AAA จากแหล่งผลิตจังหวัดพะเยามาจำหน่ายในราคาพิเศษเพียงกิโลกรัมละ 35 บาท หรือ 3 กิโล 100 โดยจะจำหน่ายที่ศูนย์การค้าตลาดรังสิตในวันที่ 14-15 สิงหาคมนี้เท่านั้น จึงขอเชิญชวนประชาชนมาร่วมช้อปผลผลิตลำไยคุณภาพดีในราคาพิเศษกันเยอะๆ นะคะ”
​พบกับลำไยคุณภาพดี เกรด AAA จากแหล่งผลิตจังหวัดพะเยา ที่คัดสรรจากสวนของเกษตรกรโดยตรง นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษเพียงกิโลกรัมละ 35 บาท หรือ 3 กิโล 100 บาท ได้ที่ ศูนย์การค้าตลาดรังสิต เฉพาะวันที่ 14-15 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น …

Related posts