ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี สนองนโยบายสำคัญของ ผบ.ตร.และ ผบช.สตม. ออกระดมกวาดล้างต่างชาติอยู่เกินในไทยและมีคดีติดตัวข้ามประเทศ

ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี สนองนโยบายสำคัญของ ผบ.ตร.และ ผบช.สตม. ออกระดมกวาดล้างต่างชาติอยู่เกินในไทยและมีคดีติดตัวข้ามประเทศ จับโปแลนด์โอเวอร์สเตย์คาร้านล้างรถ
วันนี้ (8 ธ.ค.2565) เวลาประมาณ 15.50 น. ภายใต้การอำนวยการและสั่งการของ พล.ต.ต.ประพันธ์ศักดิ์ ประสานสุข ผบก.ตม.6, พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ พันธ์โกศล ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี สั่งการให้ ร.ต.อ.อรุณ มูสิกิ้ม และ ร.ต.ท.ธรรมนูญ แพน้อย รอง สว.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สนธิกำลังร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตม.จว.เชียงราย และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อผุด
ได้ร่วมกันจับกุม นายไมเคิล คาริม ไวเล็ปบินสกี้ หรือ MR.MICHAL KAMIL WIELEBINSKI อายุ 37 ปี สัญชาติ โปแลนด์ ถือหนังสือเดินทางหมายเลข ES7433568 โดยกล่าวหาว่า “เป็นบุคคลต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด” (36 วัน) นอกจากนี้ทางการสืบสวนยังพบว่านายไมเคิลฯ มีคดีทำร้ายร่างกายและครอบครองอาวุธปืนในประเทศโปแลนด์อีกด้วย
สถานที่จับ บริเวณลานจอดรถ ห้างบิ้กซี สาขาเกาะสมุย ม.2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จว.สุราษฎร์ธานี
นำส่ง พงส.สภ.บ่อผุด เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Previous post โลตัส จับมือ กทม. ขับเคลื่อนนโยบาย “ไม่เทรวม” โชว์นวัตกรรม สนับสนุนประชาชนแยกขยะ ผลิตถุงขยะหอมโลตัส 4 สี ตามแนวทางแยกขยะภาครัฐ และถุงช้อปปิ้งแยกสี สำหรับนำกลับมาใช้ซ้ำเป็นถุงขยะ
Next post ผกก.ตม.จว.ประจวบคีรีขันธ์พร้อมชุดสืบสวนปราบปราม จับกุม 3 ต่างด้าวชาวลาว เมียนม่า และอินเดีย ผิดกฎหมายไทย ทั้งทำงานไม่ได้รับอนุญาต หลบหนีเข้าเมือง และอยู่ในราชอาณาจักรเกินกำหนด