ชลบุรี-ผกก.หนองปรือป้ายแดง เข้าพบนายกเมืองพัทยาหลังเดินทางมารับตำแหน่ง พร้อมรับนโยบายยกระดับเมืองท่องเที่ยว

ชลบุรี-ผกก.หนองปรือป้ายแดง เข้าพบนายกเมืองพัทยาหลังเดินทางมารับตำแหน่ง พร้อมรับนโยบายยกระดับเมืองท่องเที่ยว

วันที่ 8 ก.พ.66 มีรายงานว่า พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผกก.สภ.หนองปรือ ได้เดินทางเข้าพบนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา โดยมี นายภูมิพิพัฒน์ กมลนาถ เลขานุการนายกเมืองพัทยา ร่วมพูดคุยหลัง สตช.มีคำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชตำรวจใหม่ ล่าสุด พ.ต.อ.พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง อดีต ผกก.บ้านบึง ได้รับให้ดำรงตำแหน่งใหม่ คือ ผกก.สภ.หนองปรือ คนปัจจุบัน

ทั้งนี้ พ.ต.อ.พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผกก.สภ.หนองปรือ ได้กล่าวว่า สภ.หนองปรือ เป็นพื้นที่เชื่อมต่อเมืองพัทยา ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก หลังได้รับคำสั่งให้มาปฏิบัติหน้าที่ จะได้ร่วมกับเมืองพัทยาในการช่วยกันยกระดับเมืองท่องเที่ยวให้มีความปลอดภัยนอกจากนี้ จะได้ร่วมสนับสนุนแนวทางพัฒนาเมืองพัทยาอย่างเต็มกำลัง ตามแนวทางยุทธศาสตร์นีโอพัทยา เพื่อพัฒนาพื้นที่เศรษฐกิจแห่งภาคตะวันออกต่อไปจากนี้ด้วยเช่นกัน

Previous post พังงา-เหล่ากาชาดจังหวัดพังงา จัดทำเมนูสปาเก็ตตี้เลี้ยงกลางวันเด็กนักเรียนโรงเรียนเยาววิทย์จังหวัดพังงา ในโครงการ “แบ่งปันเพื่อน้อง อิ่มท้องสุขใจ”
Next post “อลงกรณ์”เร่งแก้ปัญหาความเดือดร้อนชาวประมง สรุปมติ 5 ข้อเตรียมเสนอ”รัฐมนตรีเฉลิมชัย”ยกเลิกคำสั่งคสช.พร้อมชะลอประกาศกรมประมงเรื่องรางวัลนำจับเพื่อความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย