นครนายก – ลุงป่วยโรคไตเครียดคิดสั้นผูกคอดับ (ชมคลิป)

ลุงป่วยโรครุมเร้าหลายโรคพร้อมเป็นโรคไตเครียดหนักคิดสั้นผูกคอดับกับหน้าต่างลูกกรงเหล็กดัดในห้องพัก

 

เมื่อเวลา 10.30 น.ของวันที่ 10 กันยายน 2563 พ.ต.ต.สุรินทร์ สมบุตร สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตบริเวณหมู่ที่ 9 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ด้านหลังวัดหลวงพ่อปากแดง จึงไปยังที่รับแจ้งเหตุพร้อมแพทย์เวร และกู้ภัยร่วมกตัญญู-กู้ชีพสาริกา พบบ้านชั้นเดียว เลขที่ 31/4 หมู่ที่ 9 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายกในบริเวณห้องนอนพบศพนายสุนทร ศรีอนันต์ อายุ 60 ปี ตามบัตรประชาชน อยู่บ้านเลขที่ 40 ซ.รามอินทรา 8 แยก 1 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร


เสียชีวิตในลักษณะใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกคอตนเองในท่านั่งไว้กับหน้าต่างที่เป็นเหล็กดัดเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยฯนำศพลงมาให้เจ้าหน้าที่ชันสูจน์พบว่าที่บริเวณลำคอมีลอยเชือกรัดจนขาดอากาศหายใจ ส่วนทางญาติๆไม่ติดใจในการเสียชีวิต เนื่องจากผู้เสียชีวิตเคยบ่นคิดสั้นมาหลายหนแล้ว และจะได้รับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


จากการบอกเล่าของนางเกษมศรี แพแก้ว อายุ 64 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตได้เล่าว่าผู้เสียชีวิตนั้นเคยมีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ต่อมาเริ่มป่วยหลายโรคและเริ่มเป็นโรคไตจะต้องทำการล้างไตทุกวันๆละประมาณ 4 ครั้ง และเมื่อวานนี้ผู้เสียชีวิตได้บอกกับตนว่ามีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกและบ่นอยากจะตาย และในช่วงเช้าของวันนี้ตนได้ต้มมาม่าให้ผู้เสียชีวิตทานและได้ออกไปเก็บผักข้างบ้านแล้วกลับเข้ามาล้างจาน ตนเห็นสามีเข้าห้องนานผิดปกติจึงได้ไปเรียกและเปิดประตูเข้าไปพบว่าสามีผูกคอเสียชีวิตแล้วจึงได้โทรแจ้งผู้ใหญ่บ้านประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

Related posts