ที ลีสซิ่ง จับมือพันธมิตรจัดงาน T Leasing Motorbike Show พร้อมโปรดาวน์ 0% ผ่อนเริ่มต้น 69 บาท/วัน ดันเป้าสินเชื่อปีนี้แตะ 6 พันล้านบาท

ที ลีสซิ่ง จับมือพันธมิตรจัดงาน T Leasing Motorbike Show พร้อมโปรดาวน์ 0% ผ่อนเริ่มต้น 69 บาท/วัน ดันเป้าสินเชื่อปีนี้แตะ 6 พันล้านบาท

 

บริษัท ที ลีสซิ่ง ธุรกิจเครือเอ็มบีเค (MBK) จับมือพันธมิตรจัดงาน T Leasing Motorbike Show พร้อมโปรดาวน์ 0% ผ่อนเริ่มต้น 69 บาท/วัน นานสูงสุด 60 เดือน ดันเป้าสินเชื่อปีนี้แตะ 6 พันล้านบาท หลังผลดำเนินงานช่วง 10 เดือน ที่ผ่านมาเติบโตใกล้เคียงเป้าหมายแล้ว


นายมงคล เพียรพิทักษ์กิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด ธุรกิจกลุ่มเอ็มบีเค (MBK) เปิดเผยว่า ผลดำเนินงานธุรกิจช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา ยอดสินเชื่อปล่อยใหม่เติบโตใกล้เคียงกับเป้าหมายทั้งปี 2563 ส่งผลให้ยอดปล่อยสินเชื่อใหม่เติบโตได้ตามเป้าหมายที่ 6,000 ล้านบาท ด้วยธุรกิจซื้อสินค้าออนไลน์เติบโตสูงในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ความต้องการรถจักรยานยนต์มีมากขึ้น

ขณะที่สินเชื่อคงค้างปัจจุบันมีกว่า 7,000 ล้านบาท ส่วนหนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL) อยู่ในระดับต่ำ จากบริหารจัดการที่ดีและมาตรการของรัฐ ทำให้หนี้เสียสามารถคุมได้

 


ล่าสุด เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนมีโอกาสมาเลือกซื้อรถจักรยานยนต์ไปประกอบอาชีพและใช้ในชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น ในฐานะบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ของประเทศ ได้ร่วมกับพันธมิตรรถจักรยานยนต์ชั้นนำ 9 ราย ได้แก่ Honda (ฮอนด้า) และ Honda Cub house (คัพเฮ้าส์) Yamaha (ยามาฮ่า) Vespa (เวสป้า) Lambretta (แลมเบรตต้า) Royal Enfield (รอยัล เอนฟิลด์) Suzuki (ซูซูกิ) รถไฟฟ้า HSEM (เอช เซม)


Real MotoSports (เรียล โมโตสปอร์ต) ผู้แทนจำหน่าย Kawasakiและ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดงาน “T Leasing Motorbike Show” ขึ้นมา ระหว่างวันที่ 10-16 พ.ย. 2563 ณ ชั้น G ลานอเวนิว โซน เอ และ บี ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ถือเป็นการจัดงานมอเตอร์ไบค์โชว์ใจกลางเมืองครั้งแรกของวงการไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ ภายในงาน “T Leasing Motorbike Show”


นายมงคล กล่าวว่า ภายในงานบริษัทได้นำเสนอสินเชื่อเช่าซื้อพิเศษให้กับผู้สนใจใช้บริการ ภายใต้เงื่อนไขการผ่อนชำระแบบย่อมเยาดาวน์ 0% ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียงวันละ 69 บาท และสามารถผ่อนนานสูงสุดได้ 60 เดือน (ขึ้นอยู่กับราคา, รุ่นรถ, ดอกเบี้ย เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) นอกจากนี้ ในวันที่ 14–15 พ.ย. 2563 ยังมีการจัดกิจกรรมประมูลรถจักรยานยนต์มือสองสภาพดีในราคาเริ่มต้นเพียง 1,000 บาทเท่านั้น ดำเนินการโดยบริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ในเครือ เอ็ม บี เค


“บริษัทเชื่อว่าผู้ที่มาในงานครั้งนี้จะได้รับสินเชื่อเช่าซื้ออัตราพิเศษในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งคาดว่าการจัดงานลักษณะนี้จะช่วยกระตุ้นยอดขายและยอดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ได้เป็นอย่างดี และจะมีส่วนทำให้ยอดการปล่อยสินเชื่อเช่าซื้อของบริษัท ณ สิ้นปี 2563 แตะเป้าหมายที่ 6,000 ล้านบาทตามที่ตั้งไว้ได้” นายมงคล กล่าว

 

Related posts