พังงา-เตรียมเป็นเจ้าภาพแข่งขันคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาเขต 8 เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 “เทียนนกแก้วเกมส์”

พังงา-เตรียมเป็นเจ้าภาพแข่งขันคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาเขต 8 เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 “เทียนนกแก้วเกมส์”

เมื่อวันที่ 25 พ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธรรมนูญ ศรีวรรธนะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 เพื่อติดตามความพร้อมของคณะกรรมการตลอดจนเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง
โดยจังหวัดพังงาได้รับเกียรติจากกรมพละศึกษา กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2564 รอบคัดเลือกตัวแทนเขตการแข่งขันกีฬาที่ 8 ประกอบด้วยจังหวัดพังงา จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดระนอง จังหวัดกระบี่ จังหวัดชุมพร จังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดภูเก็ต ในระหว่างวันที่ 2 -10 ธันวาคม 2563
เพื่อทำการคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาเขตการแข่งขันกีฬาที่ 8 เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ระหว่างวันที่ 11 -19 กุมภาพันธ์ 2564 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ทำการจัดการแข่งขัน 28 ชนิดกีฬา 31 ประเภท ซึ่งจังหวัดพังงารับจัดการแข่งขัน 11 ชนิดกีฬา จังหวัดภายในเขตการแข่งขันที่ 8 รับจัดการแข่งขัน 11 ชนิดกีฬา และจะมีพิธีเปิดในวันที่ 4 ธันวาคม 2563 ที่วิทยาลัยเทคนิคพังงา เขต 2 อ.เมืองพังงา
ขอขอบคุณภาพข่าวจาก ส.ปชส.จ.พังงา
นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป /โกอู๋@ผู้สื่อข่าวอาวุโสจังหวัดพังงา

Related posts