กระบี่-โกหงวน”สมศักดิ์”พาสมาชิกเข้าสภา อบจ.กระบี่ ไม่ครบ

กระบี่-โกหงวน”สมศักดิ์”พาสมาชิกเข้าสภา อบจ.กระบี่ ไม่ครบ

 

วันที่ 21 ธ.ค.63 หลังจากที่ กกต.ได้ประกาศให้มีการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดและสมาชิกฯซึ่งเป็นการเลือกตั้งพร้อมกันทั่วประเทศ และได้มีการเลือกตั้งเสร็จสิ้นไปเมื่อวันที่ 20 ธ.ค.ที่ผ่านมา สำหรับจังหวัดกระบี่ มีนายสมศักดิ์ กิตติธรกุล อดีตนายก อบจ.กระบี่ 6 สมัยลงเลือกตั้ง เพียงคนเดียว แบบไร้คู่แข่ง พร้อมสมาชิก 24 คน ในนามกลุ่มรักกระบี่ โดยมีผู้สมัครอิสระ ส.อบจ.ลงท้าชิง ครบทุกเขต

ซึ่งหลังจากที่ทราบผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ นายสมศักดิ์กิตติธรกุล หน.กลุ่มรักกระบี่ ได้คะแนน 162,356 คะแนน ไม่ต้องลุ้นผ่านคะแนน 10% และพาสมาชิกเข้าสภาได้ 17 คน ส่วนผู้สมัครในนามอิสระสามารถสอดแทรกเข้ามาได้ถึง 7 คน

รายชื่อ ส.อบจ.กระบี่ ที่ได้รับการเลือกตั้ง จำนวน 24 เขต ประกอบด้วย นายธีระเดช สุขศรีเมือง นายสติ อักษรพาลี นายคมเพชร คงเส้ง นายสมบัติ บุตรอีด นายทวีวุธ หง้าฝา นายวรเดช ศิริพรจุฑากุล นายจริตพงษ์ ชนะกุล นายปิยะพงษ์ นิวัตภัทรพร นายก้าสาด ผลเงาะ


นายพยงค์ เพริดพร้อม นายอัศวเหม เถาว์กลอย นายสมชาย แก้วสุก นายชาตรี มาศโอสถ นายพิชญุตม์ ชดช้อย ว่าที่ พ.ต.กิตติศักดิ์ กิตติสิทโธ
ว่าที่ ร.ต.อนันตชัย วงสอาด นายสิทธิศักดิ์ เวชกุล นายสุคนธ์ สวัสดิภิรมย์ นายทนงศักดิ์ คล้ายบุตร นายณรงค์ศักดิ์ เอียดเกลี้ยง
นายสนิท พรหมรักษา นายกำธร รักษ์ตัว นายอุสแมน ทิ้งอีด นายอุทิศ ชนะกุล

กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง. รายงาน

Related posts