ชุมพร – จังหวัดชุมพรให้การช่วยเหลือครอบครัวนางวาสนา บุญอยู่ ทีสูญเสียลูกสาว

ชุมพร – จังหวัดชุมพรให้การช่วยเหลือครอบครัวนางวาสนา บุญอยู่ ทีสูญเสียลูกสาว

วันที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 17.00 น. แพทย์หญิงพนิดา อนันตเสรีวิทยา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชุมพรนางสาววัลภา แก้วสวี พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จ.ชุมพร นายณรงค์ หลักกำจร ประชาสัมพันธ์จังหวัดชุมพรลงพื้นที่ช่วยเหลือครอบครัวนางวาสนา บุญอยู่ ทีสูญเสียลูกสาว

จากกรณี วันที่ 14 ม.ค.64เวลา 09.00 น. น.ส.ณัฐฐาพร  บุญอยู่ หรือน้องอาย  อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในอำเภอ สวี ถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 18 /3 หมู่ 3 ตำบลปากแพรก อ.สวี จ.ชุมพร

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 18 มกราคม 2564  นายธีระ อนันตเสรีวิทยา ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย แพทย์หญิงพนิดา อนันตเสรีวิทยา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชุมพร  ได้สั่งการให้ นางสาววัลภา แก้วสวี พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จ.ชุมพร  นายณรงค์ หลักกำจร ประชาสัมพันธ์จังหวัดชุมพร พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยงานเกี่ยวข้องในท้องถิ่น ได้ลงไปยังพื้นที่บ้าน18 /3 หมู่ 3 ตำบลปากแพรก อ.สวี จ.ชุมพรเพื่อมาให้การช่วยเหลือ นางวาสนา บุญอยู่ อายุ 39 ปี ผู้เป็นแม่

นางสาววัลภา แก้วสวี กล่าวว่า ท่านธีระ อนันตเสรีวิทยา ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย แพทย์หญิงพนิดา อนันตเสรีวิทยา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชุมพร  ได้สั่งการให้ ให้ดูแลครอบครัวของนางวาสนา บุญอยู่ที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้สูญเสียลูกสาวคนโตไป และยังต้องดูแลอีกคน ซึ่งลูกสาวคนเล็นนั้นได้อยู่ในเหตุการณ์ที่พี่สาวได้เสียชีวิต จึงต้องจำเป็นต้องดูแลทางด้านจิตใจ เพราะเด็กมีผลกระทบทางจิตใจในเหตุการณ์  ด้วยความห่วงใยจากท่านแพทย์หญิงพนิดา อนันตเสรีวิทยา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชุมพร ได้สั่งการให้ดูแล

ธนากร โกศลเมธี รายงานศูนย์ข่าวสารจังหวัดชุมพร 0818923514

Related posts