สระแก้ว-ตำรวจคลองลึก เปิดโรงพักปันสุข ตำรวจวิถีใหม่ตั้งตู้ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกันได้จัดหาผักสวนครัวชาวบ้านไว้บริการ

สระแก้ว-ตำรวจคลองลึก เปิดโรงพักปันสุข ตำรวจวิถีใหม่ตั้งตู้ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกันได้จัดหาผักสวนครัวชาวบ้านไว้บริการ

 


*****บ่ายวันนี้ 19 มิ.ย.63 เวลา 12.25 น. พ.ต.ท.ณัฐพล ชนะศุภกาญจน์ สวป.สภ.คลองลึกได้จัดหาผักสวนครัวของชาวบ้านในเขตพื้นที่รับผิดชอบเพื่อสร้างรายได้ให้กับชุมชนมาใส่ตู้ “โครงการตู้ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกัน”ณ.สภ.คลองลึก
***** พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.คลองลึกร่วมกับ พ.ต.ท.ภูมิสิษฐ์ ตั้งวิทย์เดชา รอง ผกก.ป.สภ.คลองลึกฯพร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ สภ.คลองลึกฯ ได้นำ”ตู้ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกัน” ซึ่งเป็นตู้ไม้เก็บของ 4 ชั้น นำมาตั้งไว้บริเวณด้านหน้าสถานีตำรวจ สภ.คลองลึกฯจากนั้นร่วมกันนำเครื่องอุปโภค-บริโภค เช่นข้าวสาร น้ำมันพืช น้ำปลา ปลากระป๋อง บะหมี่สำเร็จรูป ไข่ไก่ นมพร้อมดื่ม น้ำดื่มบรรจุขวด สบู่ กระดาษทิชชู ยาสระผม และยาแก้ไข้และเพิ่มมาคือ

พ.ต.ท.ณัฐพล ชนะศุภกาญจน์ สวป.สภ.คลองลึกได้จัดหาผักสวนครัวของชาวบ้านในเขตพื้นที่รับผิดชอบเพื่อสร้างรายได้ให้กับชุมชนมาใส่ตู้ “โครงการตู้ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกัน”ณ.สภ.คลองลึก มาใส่ไว้เพื่อให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 มารับไปฟรีๆ เป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน โดยมีประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทยอยเดินทางมารับเครื่องอุปโภค-บริโภคที่ตู้ ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกัน บน สภ.คลองลึกฯ นำไปบรรเทาความเดือดร้อนฯกันเป็นจำนวนมาก และ มีประชาชน พร้อมทั้งครอบครัวข้าราชการตำรวจ สภ.คลองลึกฯได้นำเครื่องอุปโภค-บริโภค มาสนับสนุนใส่ตู้ปันน้ำใจฯตลอดเวลา


*****ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับโครงการ “ตู้ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกัน” เกิดจากความห่วงใยประชาชนของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ที่สั่งการมายัง พล.ต.ต.ปราศรัย จิตตสนธิ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยให้ทุกพื้นที่สถานีตำรวจ ในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว”ตั้งตู้ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกัน”ที่สถานีตำรวจฯทุกแห่ง โดย สภ.คลองลึกฯได้รับสนองนโยบาย ตั้งตู้ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกัน จำนวน 2 จุด คือที่ สภ.คลองลึก และ ตู้พักสายตรวจ ต.ท่าข้ามฯ พร้อมเปิดโครงการ “โรงพักปันสุข ตำรวจวิถีใหม่ เพื่อให้โรงพักเป็นที่พึ่งของประชาชนทุกรูปแบบ นอกจากจะมี จนท.ตร.คอยอำนวยความสะดวกตลอดเวลาแล้ว ยังสามารถให้คำแนะนำรับปรึกษาและให้กำลังใจแก่ประชาชนที่กำลังทุกข์ยากได้ด้วย ดังนั้นเพื่อให้สมกับคำขวัญว่า “โรงพักเพื่อประชาชน” โครงการโรงพักปันสุข จะเป็นทางเลือกในการบริการประชาชนได้อย่างแท้จริงต่อไป

***ขอบคุณภาพตำรวจ สภ.คลองลึก ข่าว วีระยุทธ สารการ / บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

Related posts