ประจวบคีรีขันธ์-วัดห้วยมงคลปลุกเสกเหรียญลอยองค์รุ่นแรกจากเนื้อว่านมงคล 19 ชนิดแจกฟรี วันเกิดท่านเจ้าอาวาส 30 สิงหาคมนี้

ประจวบคีรีขันธ์-วัดห้วยมงคลปลุกเสกเหรียญลอยองค์รุ่นแรกจากเนื้อว่านมงคล 19 ชนิดแจกฟรี วันเกิดท่านเจ้าอาวาส 30 สิงหาคมนี้

วันที่ 7 สิงหาคม พระพิศาลสิทธิคุณ หรือท่านเจ้าคุณไพโรจน์ ปภัสสโร เจ้าอาวาสวัดห้วยมงคล เจ้าคณะตำบลทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ได้นำพระสงฆ์ 19 รูป ร่วมประกอบพิธีบวงสรวงเทพเทวดาฟ้าดินและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมนำเนื้อว่านมงคล 19 ชนิดประกอบด้วย ว่านไก่กุก, เสน่ห์จันทน์ขาว – แดง, รวยไม่เลิก, กุมารทองเรียกทรัพย์, นางกวัก, เศรษฐีรวยทรัพย์, เศรษฐีเรือนนอก-ใน, มหาลาภ, นกคุ้ม, รวยทรัพย์, มหาเสน่ห์, บันไดเศรษฐี, กวักพระพรหม, สาลิกาลิ้นทอง และ ผงตะเคียนพันปี เข้าพิธีปลุกเสกที่บริเวณลานหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ เพื่อเตรียมทำเหรียญเนื้อว่าน “ไอ้ไข่ ลอยองค์” รุ่นแรก ไว้แจกฟรี ให้กับประชาชนทุกคนในงานทำบุญอายุวัฒนมงคล ครบรอบ 64 ปี ในวันที่ 30 สิงหาคม นี้ ที่วัดห้วยมงคล

“ เนื้อว่านทั้งหมดและผงตะเคียนพันปีที่จะผลิตไอ้ไข่ เหรียญลอยองค์ วัดได้นำเข้าพิธีปลุกเสกแล้ว 3 วาระ และจะเข้าปลุกเสกวาระใหญ่อีกครั้งสุดท้ายในวันครบรอบ 16 ปี ของวัดห้วยมงคล ในวันที่ 27 สิงหาคม ที่หน้าลานหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ โดยมีเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และพระเกจิดัง 21 รูป ร่วมในพิธี” พระพิศาลสิทธิคุณ กล่าว

พระพิศาลสิทธิคุณ กล่าวอีกว่า สำหรับว่านไก่กุกเป็นว่านมหัศจรรย์ 108 มีอานุภาพทางเสน่ห์เมตตานิยม เชื่อว่าว่านนี้สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) แห่งวัดระฆังโฆสิตาราม ผู้สร้างพระสมเด็จได้ใช้ว่านเป็นส่วนผสมในพระสมเด็จวัดระฆังที่ท่านสร้าง สรรพคุณทางเสน่ห์มหานิยม มักเอามาเข้าพิธีเป็นมวลสารสำคัญในการสร้างวัตถุมงคลเสน่ห์เมตตา ค้าขาย เป็นว่านที่สูงด้วยเมตตามหานิยม
นายนิพล ทองเก่า ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวสยามโฟกัสไทม์/4เหล่าทัพ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์0909944781

Related posts