ททท.และจังหวัดนครนายก ชวนเที่ยวงาน Amazing Nakhon Nayok ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป @ นครนายก (ชมคลิป)

นครนายก – ททท.และจังหวัดนครนายก ชวนเที่ยวงาน Amazing Nakhon Nayok ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป @ นครนายก วันที่ 23-25 ตุลาคม 2563 ณ เขื่อนขุนด่านปราการชล

 

 

เมื่อเวลา 17.00 น.ของวันที 23 ตุลาคม 2563 นายเจษฎา บุญสุยา ผู้อำนวยการโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาขุนด่านปราการชล นางรุจิรัศนมิ์ ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าการท่องเที่ยว ททท. นายวิบูลย์ นิมิตวานิช ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออก ททท. คณะผู้บริหารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดนครนายก ให้เกียรติร่วมเปิดงาน Amazing Nakhon Nayok ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป @ นครนายก ณ เขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายก

ด้วยบริษัท แบงค์คอก ไรเตอร์ แอนด์ พาร์ทเนอร์ส จำกัด สนับสนุนโดย การท่องเทียวแห่งประเทศไทย และจังหวัดนครนายก ได้จัดงาน ถนนคนเพลิน เดิน เล่น เต้น ช้อป @ นครนายก โดยมีวัตถุประสงค์ให้เกิดเดินท่องเที่ยวจังหวัดนครนายก และพื้นที่ใกล้เคียง ในรูปแบบวิถีปกติใหม่ ภายใต้มาตรการสาธารณสุขและมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เพื่อลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด 19 ตลอดจนยกระดับมาตรฐานสินค้าและบริการท่องเที่ยวสู่ชุมชนและท้องถิ่น อันเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ กระจายรายได้หมุนเวียนของจังหวัดนครนายก
โดยแบ่งกิจกรรมภายในงานเป็น 5 โซน

โซนที่ 1 บอกเล่าเรื่องราวผ่านการตกแต่งไฟประดับ
โซนที 2 เนรมิตตลาด ถนนคนเดิน การออกร้านจำหน่ายอาหาร สินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชน และของดีจังหวัดนครนายก
โซนที่ 3 โปรโมชั่นลดราคาพิเศษช่วงนาทีทองทุกวันกับร้านค้า ร้านอาหาร พร้อมลุ้นที่พักฟรี และรางวัลท่องเที่ยวอีกมากมาย
โซนที่ 4 กิจกรรมบันเทิงจากศิลปินท้องถิ่นและมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มีชื่อเสียงตลอดทั้ง 3 วัน
-วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ชมการแสดงศิลปิน Wanyai & Monik
-วันที่ 24 ตุลาคม 2563 ขมการแสดงจากศิลปินอะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม
-วันที่ 25 ตุลาคม 2563 ชมการแสดงจากศิลปิน กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
โซนที่ 5 ปลอดภัยไร้กังวลด้วยการจัดงานตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย พร้อมแนะนำแหล่งท่องเที่ยว สถานประกอบการ โรงแรมและที่พักที่ได้มาตรฐานของจังหวัดนครนายก และจังหวัดใกล้เคียง

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

Related posts