ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “ถนนคนเดินร่มเกล้า” พร้อมด้วย เยี่ยมชมบูธแสดงสินค้า ของคนพิการ

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2563 พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคน ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “ถนนคนเดินร่มเกล้า” โดยการจัดงานในครั้งนี้สำนักงานเขตลาดกระบัง สำนักงานเคหะนครหลวงสาขาร่มเกล้า ร่วมกับผู้นำชุมชน ได้เปิดตลาดถนนคนเดิน ฯเพื่อเชิญชวนพี่น้องประชาชนเที่ยวชม ชิมช็อป ใข้ สินค้า จากฝีมือคนในชุมชนร่มเกล้า
ซึ่งงานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่เวลา 16:00 น จนถึง 22:00 น ณ บริเวณถนนข้างสนามกีฬาเคหะชุมชนร่มเกล้า (หลังศูนย์ 45 ร่มเกล้า) โดยเป็นการสร้างความเพลิดเพลินในการเลือกซื้อสินค้าอาหารอร่อยพร้อมทั้งยังได้ชมการแสดงของเด็กๆ และเยาวชนพร้อมด้วยกิจกรรมสำหรับการสร้างความสัมพันธ์กับคนในครอบครัว มากมาย

ในการนี้ นายชีวานนท์ พรรัตน์ธนิกกุล นายกสมาคมสหพันธ์แรงงานคนพิการไทย และ นางราตรี พุ่มจำปา นายกสมาคมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพคนพิการและผู้ด้อยโอกาส ได้เข้าร่วมต้อนรับ ท่านผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และมอบผลิตภัณฑ์งานฝีมือจากคนพิการเพื่อเป็นเกียรติที่ท่านเดินทางมาเยี่ยมชมบูธแสดงสินค้าของคนพิการโดยท่านผู้ว่าฯได้กล่าวขอบคุณ และเป็นกำลังใจให้กับประชาชนคนพิการในการสร้างฝีมือของตนเอง ให้เป็นที่ประจักษ์ และสามารถ สร้างงาน สร้างอาชีพเพื่อเลี้ยงดูตนเองและครอบครัว ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีต่อไปและขอเป็นกำลังใจให้จากใจจริง

Related posts