ลำปาง # มทบ.32 ร่วมบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2563

ลำปาง # มทบ.32  ร่วมบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2563
เมื่อวันศุกร์ที่  5 มิถุนายน 2563  เวลา 09.00 น.  พลตรีจิราวัฒน์ จุฬากุล  ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32  มอบหมายให้ พันเอกสาธร ศิริยานนท์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 พร้อมด้วย คุณบุญยนุช จุฬากุล  ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา มณฑลทหารกบที่ 32  และคณะผู้บังคับบัญชา กำลังพล ครอบครัว  และนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 32 กำลังพลจากหน่วย ทหารในพื้นที่จังหวัดลำปาง  พร้อมใจเข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2563  ณสโมสรนายทหารค่ายสุรศักดิ์มนตรี   โดยมี สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง ,  โรงพยาบาลศูนย์ลำปาง , โรงพยาบาลค่ายสุรศักดิ์มนตรี  ได้ร่วมรับบริจาคในครั้งนี้
โดยโลหิตที่ได้จะนำไปเก็บสำรองไว้และใช้ในการรักษาพยาบาลแก่ผู้ป่วยต่อไป กิจกรรมวันนี้มีผู้บริจาคจำนวน 19 คน , ได้โลหิต จำนวน 7,600 ซีซี มีผู้ประสงค์บริจาคดวงตาอีกจำนวน 11 คน  บริจาคอวัยวะจำนวน 10  คน ทั้งนี้ขอเชิญชวนประชาชนมาร่วมบริจาคโลหิตกันให้มาก  โดยสามารถติดต่อบริจาคได้ทุกโรงพยาบาล  อีกทั้งเป็นการสร้างบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ที่ได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์

ภาวินันท์ บุตรหล้า ลำปาง/รายงาน

Related posts