26/06/2024

ชุมพร – ชนแล้วหนีลากศพมาทิ้งไกล 20 กิโลเมตร

ชุมพร – ชนแล้วหนีลากศพมาทิ้งไกล 20 กิโลเมตร

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 06.20 ร.ต.ท.ธนกาญจน์ ทับขำ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต รุดมายังที่เกิดเหตุ  พร้อมกับ ร.ต.อ. สำรวย ผูกประยูร  ปณิดา ชุมเกลี้ยง แพทย์ผู้ชันสูตรพลิดศพ หน่วยกกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุกุศลสงเคราะห์สายชล ฝายน้ำล้น หมู่ที่ 4 ซอยนาป่า – เพชรทอง ตำบลวังไผ่ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงชาวเมียรนมา อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ในพงหญ้าข้างหนองน้ำ

ในที่เกิดเหตุพบนายซอลี ชาวเมียนมา ผู้เป็นแฟนของผู้เสียชิตเล่าว่าตนกับแฟนขับรถจักรยานยนต์สกูปปี้สีแดงไปหาเพื่อนที่ อำเภอสวี และกำลังจะกลับมาที่พักบริเวณ สี่แยกปฐมพร เวลา 20.20น ของวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 ก็มีรถกระบะมาชนท้ายทำให้ตนกระเด็นไป 50 เมตร บริเวณถนนสายเอเซีย ขาขึ้น กทม.หน้าโรงไฟฟ้าจังหวัดชุมพร ได้แล้วยังมองเห็นแฟนติดอยู่ที่ล้อรถกระบะโตโยต้าไม่ทราบหมายเลขทะเบียนได้จอดดูซักครู่แล้วก็ขับหลบหนีไปโดยมีร่างของแฟนสาวติดใต้ท้องรถไปด้วย เป็นระยะทางประมาณ 20 กิโลเมตร แล้วนำร่างไปทิ้งไว้ข้างหนองน้ำในซอยซอยฝายน้ำล้น หมู่ที่ 4 ซอยนาป่า – เพชรทอง ตำบลวังไผ่ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร  โดยที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุกุศลสงเคราะห์สายชลได้ทำการออกติดตามทั้งคืน แต่ก็ไม่พบ  จนมีคนมาพบศพแฟนนอนเสียชีวิตอยู่ในฝายน้ำล้น หมู่ที่ 4 ซอยนาป่า – เพชรทอง ตำบลวังไผ่ อำเภอเมืองชุมพร

น้องปอเจ้าร้ายขายอาหารสัตว์แห่งหนึ่ง เป็นนายจ้างของผู้เสียชีวิตแจ้งว่า นาง THI THI NYO เป็นลูกจ้างแต่ได้ลาป่วยไปรักษาตัวได้1เดือนแล้วจึงมีชื่อเป็นลูกจ้างจำหน่ายอาหารสัตว์ที่ร้านของตน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สพฐ.ตร. เข้าตรวจสองที่เกิดเหตุเพื่อหาหลักฐาน  และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่หลบหนีเพื่อหาผู้กระทำความผิดต่อไป

ธนากร โกศลเมธีรายงาน 0818923514

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป