22/02/2024

ชลบุรี-ชาวบ้านแห่ต้อนรับ นอภ.บางละมุงป้ายแดง

ชลบุรี-ชาวบ้านแห่ต้อนรับ นอภ.บางละมุงป้ายแดง

วันที่ 27 ม.ค.67 ที่ศาลาประชาคม ที่ว่าการอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี กลุ่มพ่อค้า ประชาชน ตัวแทนภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคธุรกิจ ได้เตรียมการต้อนรับนายวีกิจ มานะโรจน์กิจ นายอำเภอบางละมุงคนใหม่

โดยในพิธีมีบริการจัดเลี้ยงอาหารว่าง เครื่องดื่ม ขนมและผลไม้จากกลุ่มแม่บ้านอำเภอบางละมุงและชุมชนต่างๆ ในเขตพื้นที่ร่วมออกร้านให้บริการผู้เข้าร่วมงานได้รับประทานได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เมื่อนายวีกิจ มานะโรจน์กิจ นายอำเภอบางละมุง พร้อมภริยา เดินทางมาถึง นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ได้ให้การต้อนรับพร้อมกล่าวแสดงความยินดีและมอบกระเช้าเป็นที่ระลึก

หลังจากได้เวลาอันควร ทางคณะเจ้าหน้าที่ข้าราชการสังกัดอำเภอบางละมุงได้กล่าวรายงานคัวและแนะนำตัวในส่วนงานต่างๆ ก่อนที่ตัวแทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และหน่วยงานต่างๆ จะทยอยมอบกระเช้าแสดงความยินดีและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง

อนึ่ง นายวีกิจ มานะโรจน์กิจ รับราชการในสังกัดกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทยมา 19 ปี ได้เริ่มปฏิบัติราชการที่ส่วนกลาง ก่อนไปปฏิบัติหน้าที่ในจังหวัดทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จากนั้นได้ย้ายไปเป็นนายอำเภอสว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี นายอำเภอแปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนมารับตำแหน่งนายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี คนล่าสุด

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป