28/05/2024

ตาก – ผบก.ภ.จว.ตาก-ผกก.แม่สอด โชว์ผลงานจับกุมเว็บ พนันออนไลน์ รายใหญ่ มูลค่าหลายล้านบาท

ตาก – ผบก.ภ.จว.ตาก-ผกก.แม่สอด โชว์ผลงานจับกุมเว็บ
พนันออนไลน์ รายใหญ่ มูลค่าหลายล้านบาท

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2567 พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ เอมกมล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตาก และ พ.ต.อ.พิทยากร เพชรรัตน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่สอด จังหวัดตาก และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้แถลงข่าวการจับกุมเว็บพนันออนไลน์ รายใหญ่ มูลค่าหลายล้านบาท
ในพื้นที่ สภ.แม่สอด เนื่องจากในช่วงเพียง 5-6 วัน พบว่าเว็บพนันออนไลน์ รายที่ถูกจับกุมนี้ มีเงินหมุนเวียนมากกว่า 5-6 ล้านบาท นับว่าเป็นการจับรายใหญ่รายแรก ในพื้นที่ อ.แม่สอด ที่มีมูลค่าเงินหมุนเวียนจำนวนหลายล้านบาทในช่วงไม่กี่วัน ผบก.ภ.จว.ตาก กล่าวว่า การสืบสวน จับกุมครั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ให้ดำเนินการปราบปรามอาชญากรรมทุกรูปแบบ โดยเฉพาะการปราบปรามเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งได้สร้างความเสียหายและความเดือดร้อนให้กับประชาชนอย่างจริงจัง
พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้สั่งการให้ พล.ต.ท. กิติศักดิ์ ดุรงควิบูลย์ ผู้บัญชาการ ตำรวจภูธรภาค 6. ดำเนินสืบสวนจับกุมอาชญากรรมทุกรูปแบบ การจับกุมเว็บพนันออนไลน์ รายนี้เป็นงานการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามอาชญากรรมพิเศษ สภ.แม่สอด =ตำรวจชุดสืบสวน สภ.แม่สอด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กก.สืบสวน ภ.จว.ตาก ที่ได้ร่วมกันสืบสวน จนสามารถจับกุมตัว ผู้ต้องหาจำนวน 3 ราย โดยจับกุม ได้ที่บ้านหลังหนึ่ง บริเวณถนนศรีพานิช เทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมสิ่งของที่ตรวจยึดได้คือ
1.คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค จำนวน 2 เครื่อง,2.หน้าจอคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 เครื่อง, 3.โทรศัพท์มือถือ จำนวน 8 เครื่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจยึด ทำบันทึกการจับกุม ส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่สอด เพื่อดำนินคดีตามกฎหมายต่อไป
////////
ภาพและข่าว วรภา พันลุตัน จ.ตาก

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป