อ่างทอง -ยิ่งใหญ่ตระการตากับขบวนแห่เปิดงาน”สดุดีวีรชนคนแสวงหา”ครั้งที่ 20
เมื่อเวลา 17.00 น.ของวันนี้(12มีค.69) ที่ถนนหน้าอำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง นายไพบูลย์ ศุภบุญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง เป็นประธานชมขบวนแห่งาน”สดุดีวีรชนคนแสวงหา”ครั้งที่ 20 ที่ประกอบด้วย ขบวนเทิดพระเกียรติฯ และขบวนศิลปวัฒนธรรม/ของดีประจำตำบลขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จำนวน 8 ขบวน
ซึ่งแต่ละองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทั้ง 8 ขบวนต่างจัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง และเครื่องแต่งกาย พร้อมการแสดง จนเป็นที่สนใจของประชาชน 2 ข้างทาง

นายนรินทร์ อร่ามโชติ นายอำเภอแสวงหา เชิญเที่ยวงานสดุดีวีรชนคนแสวงหา ครั้งที่ 20 ณ สนามกีฬาอำเภอแสวงหา อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง ชมขบวนแห่ยิ่งใหญ่ตระการตาการแสดง แสง สี เสียง อลังการการจัดนิทรรศการการแข่งขันกีฬาและกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ช๊อป กิน ฟิน เที่ยว อาหารอร่อย สินค้าราคาถูก สวนสนุกชุดใหญ่
งานสดุดีวีรชนคนแสวงหา ครั้งที่ 20 มีระหว่างวันที่ 11 – 15 มีนาคม 2569 ภายในงานพบกับ การแสดง แสง สี เสียง อลังการ การจัดนิทรรศการ การแข่งขันกีฬา และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกันนั้นสินค้าให้ช้อป และกิน พร้อมฟินกับแหล่งท่องเที่ยว

สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364






Users Today : 71
Users Yesterday : 375
Total Users : 9031127
Total views : 41341657
Who's Online : 0