พังงา- ไฟท่วมรถบรรทุก6ล้อ!! สองหนุ่มคนขับและเจ้าของวิดดับไฟไหม้วอดเกือบทั้งคันคาดเครื่องยนต์ขัดข้อง
เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 69 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรทับปุด ได้รับแจ้งจากศูนย์ 191 พังงา ว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้รถบรรทุก 6 ล้อ บนถนนเพชรเกษม บริเวณจุดยูเทิร์นหน้าร้านแม่กิมขั้น หมู่ที่ 4 ตำบลทับปุด อำเภอทับปุด จังหวัดพังงา หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุและประสานสายตรวจรถยนตร์เข้าตรวจสอบ พร้อมทั้งได้ประสานรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลทับปุด และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมพังงา เข้าระงับเหตุ ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ Isuzu สีฟ้า ทะเบียน 80-3617 พังงา บรรทุกเก้าอี้พลาสติกโต๊ะงานเลี้ยง ถูกเพลิงลุกไหม้ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงเร่งฉีดน้ำควบคุมเพลิงประมาณ10นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

จากการตรวจสอบทราบว่า รถคันดังกล่าวมี นายสมชาย พึ่งกิจ เป็นเจ้าของรถ ขณะที่ผู้ขับขี่คือ นายสุวิทย์ นุ่มกิจ อยู่ในพื้นที่ตำบลทับปุด อำเภอทับปุด โดยเบื้องต้นให้การว่า ขณะขับรถมาจากตลาดทับปุดมุ่งหน้าไปยังอำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ เครื่องยนต์เกิดขัดข้องก่อนมีประกายไฟและเกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้น
เบื้องต้นเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่รถบรรทุกได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่ได้รายงานเหตุให้พนักงานสอบสวนของ สถานีตำรวจภูธรทับปุด ทราบ เพื่อดำเนินการตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ภาพข่าว
นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป /โกอู๋@ผู้สื่อข่าวจังหวัดพังงา






Users Today : 28
Users Yesterday : 576
Total Users : 9029416
Total views : 41339047
Who's Online : 1