22/07/2024

“โบว์ เมลดา-อู๋ กิตติภณ” เคมีลงตัว MV “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ส่งท่าเต้นน่ารักระบาดบนโซเชียล

“โบว์ เมลดา-อู๋ กิตติภณ” เคมีลงตัว MV “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ส่งท่าเต้นน่ารักระบาดบนโซเชียล

“ต้าวโบว์ เมลดา” มาแล้ว กับซิงเกิล 2 “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” พร้อมส่งพระเอกน้องใหม่ ช่อง 3 “อู๋ กิตติภณ ทิพยทยารัตน์” ร่วมแสดงใน Music Video ซึ่งเคมีพุ่งเกินต้าน จนเกิดแฟชั่นท่าเต้น “ทัดหู โดนใจ” และอีกหลาย ๆ ท่าน่ารัก กำลังระบาดบนโซเชียล ทั้ง IG, YouTube, TikTok รวมถึงบรรดา Influencer ต่างนำเพลงไป Cover จนในเวลานี้ยอดวิวกำลังพุ่งทยานเขย่าวงการเพลงไป กว่า 3 ล้านวิว โดยงานเพลงของ “โบว์ เมลดา สุศรี” หรือ “ต้าวโบว์” ตั้งแต่เพลงแรก “แฟนผมน่ารัก” ที่ได้กลายเป็นเพลงฮิตติดใจใครหลาย ๆ คน และเวลานี้เพลง “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ก็เดินตามออกมาอย่างสวยงาม โดยยังจับเอาความเป็น Pop หวานใส สามารถเต้นตามได้ง่าย ๆ เป็นเมนหลัก และมี MV แนว Romantic Comedy ที่มีกลิ่นอายของหนังยุค 90 มาเรียกความหวานประกบพระเอกน้องใหม่คนล่าสุดของ ช่อง 3 “อู๋ กิตติภณ” กับบทผู้ชาย So sad ที่กำลังต้องการความช่วยเหลือจาก “ต้าวโบว์” อย่างด่วน! เพื่อเปลี่ยนผู้ชายน่ารักให้หายเศร้าและกลับมา In love อีกครั้ง ซึ่งหลังปล่อย MV กระแสเคมี โบว์-อู๋ ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง และยังถูกใจโปรดิวเซอร์ตามที่ได้วางแผนไว้ รวมถึงได้ท่อนแรปเท่ ๆ จาก GUYGEEGEE ศิลปินคุณภาพระดับอินเตอร์มาช่วยเพิ่มสีสันแบบกวน ๆ ให้ได้โยกตามกันอีกด้วย

เมื่อพูดถึงเพลง “แนะนำให้เป็นแฟนเรา” ความยากไม่ได้อยู่ที่การทำเพลงอย่างเดียว แต่อีกส่วนที่ยาก คือการหาพระเอก MV ซึ่ง “โบว์ เมลดา” ได้เล่าให้ฟังว่า “โอ้โห…พระเอก MV ของโบว์นี่ พี่แทน Lipta มีกติกาในการเลือกคาแรคเตอร์ของพระเอกค่อนข้างละเอียดจริง ๆ ค่ะ เพราะในเพลงต้องการให้เห็นถึงผู้ชายที่มีอารมณ์กำลัง So sad เรื่องความรัก และนางเอกจะต้องเป็นคนมาช่วยรักษา พร้อมกับดันไปหลงรักเขาซะเอง ดังนั้นลุคของพระเอกจะต้องหล่อ น่ารัก ดูขี้อายนิด ๆ ซึ่งในที่สุดเราก็ได้น้องอู๋ กิตติภณ มารับบทนี้ ตอนที่ โบว์ ได้เจอก็เห็นด้วยกับ พี่แทน Lipta น้องอู๋ น่ารัก หล่อ ตั้งใจ ทุกอย่างตรงตามที่หากันอยู่ ก็ดีใจที่ MV ทำออกมาแล้วคนฟังชอบ ตอนนี้ 3 ล้านวิวแล้วขอบคุณมากค่ะ และดีใจมาก ๆ ที่ท่าเต้นทัดหู กับอีกหลาย ๆ ท่า ในเพลงกลายเป็นแฟชั่นทำตามกัน เปิดฟังกันเยอะ ๆ นะคะ”

ติดตาม MV ช่องทาง >> https://www.youtube.com/watch?v=xkNAtS7_l9o #MVแนะนำให้เป็นแฟนเรา#BOWMaylada#GUYGEEGEE #LIPTA #Ch3ThailandMusic #3Plus#BOWMaylada #GUYGEEGEE #LIPTA #Ch3ThailandMusic #3Plus ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ Ch3Thailand

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป