26/07/2024

ชลบุรี-ชาวบ้านเอือม วัยรุ่นมั่วเซ็กส์สวนสาธารณะหาดกระทิงลาย

ชลบุรี-ชาวบ้านเอือม วัยรุ่นมั่วเซ็กส์สวนสาธารณะหาดกระทิงลาย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 มิ.ย.66 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ บริเวณสวนสาธารณะหาดกระทิงลาย ต. นาเกลือ อ. บางละมุง จ. ชลบุรี หลังได้รับร้องเรียนจากนักท่องเที่ยว พร้อมส่งคลิปวีดีโอ ลักษณะมีเซ็กส์ บนหินภายในสวนสาธารณะ โดยภายในคลิปมีวีดีโอความยาว 1.43 วินาที อย่างโจ่งแจ้ง โดยไม่แคร์สายตานักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมา พร้อมนำคลิปวิดีโอส่งมอบให้ผู้สื่อข่าวเป็นหลักฐาน อีกด้วย


โดยชาวบ้านรายนี้ ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของช่วงเช้ามืดของวันนี้ ตนเองได้มานั่งเล่นกินข้าวรับลมที่ริมชายหาด ได้มีกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง มากันประมาณ 5-6 คน แยกออกไปเป็นคู่ๆ นั่งหลบตามมุมมืดตามโขดหิน อายุประมาณ 18-20 ปี และได้ทำการร่วมเพศกันอย่างเปิดเผย โดยไม่สนใจสายตานักท่องเที่ยวที่นั่งอยู่แต่อย่างใด โดยใช้เวลาปฎิบัติภารกิจประมาน 3 นาทีหลังเสร็จกิจ ทั้งนี้จึงอยากวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยเข้มงวดกวดขันและจับกุมการกระทำดังกล่าว เนื่องจากเป็นการกระทำการอนาจารในที่สาธารณะ รวมทั้งยังส่งผลให้ภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวระดับโลกอย่างเมืองพัทยา เสียหายเป็นอย่างมาก


และจากการสอบถาม นายสมชาย ศรอรุณ อายุ 62 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยภายในหาดกระทิงลายยังเล่าอีกว่า ตนปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายในหาดนี้ มักเห็นเด็กวัยรุ่นมามั่วสุมเป็นประจำทุกคืน ช่วงเวลา 02.00 น. ถึง 04.00 น. อย่างเช่นเมื่อวาน มีกลุ่มวัยรุ่นมาไล่ตีกัน บางรายก็ออกมามั่วเซ็กส์ เป็นภาพชินกินตาไปแล้ว เพราะเวลาดึกๆ บริเวณดังกล่าวจะมืดและเงียบมาก นานๆ จะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป