24/07/2024

สืบนครบาล รวบ’เฒ่าหื่นกาม’ อนาจารลูกเลี้ยงกว่า 3 ปี แม่สุดทนพาลูกเข้าแจ้งความ

สืบนครบาล รวบ’เฒ่าหื่นกาม’ อนาจารลูกเลี้ยงกว่า 3 ปี แม่สุดทนพาลูกเข้าแจ้งความ

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566 พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. , พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น, พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ สระทองออย รอง ผบก สส.ฯ,พ.ต.อ.ธัญญพัทธ์ บุญสุข ผกก.กก.สส.2,

พ.ต.ท ณัฐวุฒิ สีเสมอ ,พ.ต.ท.นิติกรณ์ ระวัง รอง ผกก.กก.สส. 2 สั่งการให้ พ.ต.ท.วุฒิพันธ์ ผะอบทอง สวฯ พร้อมกำลังได้ร่วมกันจับกุม
นายเอกภพ (สงวนนามสกุล) อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/535 ซ.นิมิตใหม่ 40 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร
โดยกล่าวหาว่า”กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน
สิบสามปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือโดยทำให้บุคคลนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น”
ตามหมายจับของ ศาลอาญามีนบุรี ที่ จ.568/2566 ลงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566

พฤติการณ์ในวันที่ 3 เม.ย. 2566 เวลาประมาณ 23:00 น. (วันเวลาที่เกิดเหตุ) ผู้แจ้ง ( อดีตภรรยา )
ได้ตรวจพบคลิปภาพถ่ายจากโทรศัพท์มือถือของนายเอกภพ ซึ่งเป็นอดีตสามีของผู้แจ้ง ได้ทำการถ่ายภาพนิ่งและคลิปวิดีโอใต้กระโปรงของบุตรสาวผู้แจ้ง อายุ 15 ปี (ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของผู้ต้องหา) โดยอาศัยจังหวะที่ลูกเลี้ยงเผลอหลับไปในระหว่างที่ขับรถยนต์ไปรับลูกเลี้ยงจากโรงเรียนใน จังหวัดราชบุรี และเดินทางกลับบ้าน จากเหตุการณ์ดังกล่าวทั้งบุตรสาวและผู้แจ้งได้รับ ความเสียหาย จึงมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับนายเอกภพ ในฐานความผิดที่เกี่ยวข้องจนกว่าคดีจะถึงที่สุด ผู้ต้องหาปัจจุบันทำงาน เปิดคลินิกเวชกรรม ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้อยู่กินกับภรรยาใหม่(ผู้แจ้ง)ตั้งแต่ปี 2561 และในชั้นจับกุมคดีนี้ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา
จับกุมได้ที่ คลินิกศิรินครเวชกรรม 10/17 หมู่ 19 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
จึงนำตัวมาทำบันทึกจับกุม และ ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.นิมิตรใหม่ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย
พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. สั่งการให้ตรวจสอบว่าผู้ต้องหารายนี้ได้รับการรับรองให้ประกอบอาชีพแพทย์แท้จริงหรือไม่ เพราะอาจก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้มารับการรักษาได้
//

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป