01/10/2023

พังงา-รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เสียชีวิตกะทันหันที่ จ.ภูเก็ต หลังมีภารกิจร่วมเปิดงานในพื้นที่ จ.ภูเก็ต เมื่อคืนที่ผ่านมา

พังงา-รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เสียชีวิตกะทันหันที่ จ.ภูเก็ต หลังมีภารกิจร่วมเปิดงานในพื้นที่ จ.ภูเก็ต เมื่อคืนที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเถลิงศักดิ์ นุชประหาร รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา อายุ 51 ปี ได้เสียชีวิตกระทันหันในห้องพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต หลังมีภารกิจเป็นประธานเปิดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์การเชื่อมโยงการค้า การทดสอบตลาดด้วยการจัดแสดงและจัดจำหน่ายสินค้า ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน (ป่าตอง) จังหวัดภูเก็ต เมื่อเวลา 17.30 น. ของวานนี้ (2 ก.ย.2566) โดยหลังทราบเรื่องนายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา นายอำนวย พิณสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นาวาตรีหญิงโนสมา หลีเส็น นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพังงา พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ได้เดินทางมายังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ตทันที
ทั้งนี้ จากการชันสูตรเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตในห้องพัก 8-12 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากโรคหัวใจวาย
ขณะเดียวกันได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลป่าตอง ว่าพบรองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ได้นอนเสียชีวิตภายในห้องพักโรงแรม จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลวชิระเพื่อรอชันสูตรและยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตจากแพทย์และจะได้เคลื่อนศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิดจังหวัดปัตตานีต่อไป
……………………
ภาพ ขอบคุณภาพ ส.ปชส.พังงา
ข่าว โกอู๋@นักข่าวอาวุโสจังหวัดพังงา/นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป รายงาน

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป