01/10/2023

ปทุมธานี “คึกคัก”ท่องเที่ยววิถีเกษตร ปิ่นฟ้าฟาร์ม ลาดหลุมแก้ว แห่งเดียวในจังหวัดปทุมธานี

ปทุมธานี “คึกคัก”ท่องเที่ยววิถีเกษตร ปิ่นฟ้าฟาร์ม ลาดหลุมแก้ว แห่งเดียวในจังหวัดปทุมธานี

เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานจากปิ่นฟ้าฟาร์ม ตำบลคูขวาง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี พบนายนพดล ลัดดาแย้ม อดีต สจ.คนดังเมืองปทุมธานี เจ้าของปิ่นฟ้าฟาร์ม กำลังดูแลความเรียบร้อย และให้บริการพี่น้องประชาชนที่มาเที่ยวในปิ่นฟ้าฟาร์มแบบเป็นกันเอง ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายนพดล ลัดดาแย้ม เจ้าของปิ่นฟ้าฟาร์ม ได้ให้รายละอียดกับผู้สื่อข่าวว่าวันนี้ซึ่งเป็นวันเสาร์ มีผู้ปกคลองได้นำบุตรหลาน มาเที่ยวปิ่นฟ้าฟาร์ม

สถานที่ท่องเที่ยววิถีเกษตรที่มีแห่งเดียวในจังหวัดปทุมธานี เป็นที่เที่ยวที่กินและแหล่งเรียนรู้ด้านเกษตรครบวงจร อยู่ท่ามกลางธรรมชาติไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ ร้านอาหารอร่อยๆ แบ่งพื้นที่นั่งเป็น ๔ โซน ประกอบด้วยโซนทิวไผ่ โซนนั่งห้อยขา โซนซุ้มริมน้ำและโซนศาลากลางน้ำ มีข้าวมันไก่ พิซซ่า ลูกชิ้น กาแฟสด ขนมเค้กและ มีของกินอีกมากมาย ตลาดต้นไม้ ชมสัตว์ต่างๆ พร้อมให้อาหารสัตว์ เป็นที่ชื่นชอบ ของเด็กๆที่มาเที่ยวในฟาร์ม นอกจากนี้ยังมีสินค้าทางเกษตร ให้กับพี่น้องประชาชนที่มาเที่ยวชมฟาร์มปิ่นฟ้าฟาร์ม ไปหาซื้อกันราคาย่อมเยาว์

นอกจากนี้ทางฟาร์มกำลังขยายและปรับปรุงพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับพี่น้องประชาชน ที่จะมาเที่ยวปิ่นฟ้าฟาร์ม ให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สุดท้ายนี้หากพี่น้องประชาชนอยากจะมาเรียนรู้วิถีเกษตร ท่องเที่ยวเชิงเกษตร ให้อาหารสัตว์ต่างๆ รับประทานอาหารอร่อยๆ ที่ปิ่นฟ้าฟาร์ม เปิดบริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด หรือติดต่อสอบถามได้โทรหมายเลข 086 -506-2197 นายนพดล ลัดดาแย้ม เจ้าของปิ่นฟ้าฟาร์ม

 

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป