12/12/2023

ตาก – นิสสันเอ็มวันกรุ๊ป คว้ารางวัล Best of Best Dealer ประจำปี 2566

ตาก – นิสสันเอ็มวันกรุ๊ป คว้ารางวัล Best of Best Dealer ประจำปี 2566

นายสุชาติ ตรีรัตนวัฒนา ประธานคณะกรรมการเครือไทซันกรุ๊ป พาคณะเดินทางไปรับรางวัล จากนิสสัน ประเทศไทย นำโดย อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย และนิสสัน ภูมิภาคอาเซียน มอบรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมแห่งปี 2566 หรือ Best of Best Dealer Award 2022 ให้แก่ผู้จำหน่ายที่มีผลงานด้านการให้บริการลูกค้าและผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยม โดยในปีนี้ เอ็มวัน พิษณุโลก ซึ่งเป็นสาขาของเอ็มวัน โฮลดิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายนิสสันมานานถึง 30 ปี เป็นผู้ได้รับรางวัล Best of the Best จากผลงานที่โดดเด่นในปีที่ผ่านมา
รางวัล Best of the Best Dealer Award เป็นรางวัลที่นิสสันมอบให้ผู้จำหน่ายตามนโยบายระดับโลกของนิสสันเพื่อขอบคุณและแสดงความยินดีกับผู้จำหน่ายที่มีผลประกอบการโดดเด่นและได้รับความชื่นชมจากลูกค้าด้านการบริการที่น่าประทับใจ นอกจากจะสร้างความภาคภูมิใจให้แก่ผู้จำหน่ายแล้ว ยังจะกระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจที่จะพัฒนาคุณภาพการบริการในทุกด้านเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าต่อไปตามนโยบายการพัฒนาผู้จำหน่ายทั่วโลกของนิสสัน
เกณฑ์การพิจารณารางวัลดังกล่าว ครอบคลุมผลประกอบการและการบริการลูกค้า โดยพิจารณาความเป็นเลิศใน 3 ด้านหลัก ได้แก่ ประสิทธิภาพการขาย การบริการ และความพึงพอใจของลูกค้า
ในปีนี้ เอ็มวัน พิษณุโลก คว้ารางวัล Best of Best Dealer ประจำปี 2566 ไปครอง ด้วยผลงานที่โดดเด่น โดย เครือ เอ็มวัน ขยายฐานการบริการไปกว่า 5 โชว์รูม ใน 3 จังหวัดภาคเหนือ ได้แก่ เอ็มวันแม่สอด ซึ่งมีสำนักงานใหญ่แม่สอดและสาขาตาก เอ็มวันนครสวรรค์ซึ่งดูแลสำนักงานใหญ่บางม่วงและสาขาปากน้ำโพ และเอ็มวันพิษณุโลก ดูแลสาขา สำนักงานใหญ่ท่าทอง
นายเฉลิมวัฒน์ ตรีรัตน์วัฒนา รองประธานกรรมการอาวุโส บริษัท เอ็มวัน โฮลดิ้ง จำกัด เผยถึงเบื้องหลังความสำเร็จครั้งนี้ว่า “หน้าที่ของเราคือการเป็นคนกลางระหว่างนิสสันและลูกค้า เราดูแลตั้งแต่การรับรถไปจนถึงส่งรถถึงมือของลูกค้าด้วยความมั่นใจ เราเชื่อว่าบทบาทของเราไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้จำหน่ายเท่านั้น แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีที่จะยืนเคียงข้างลูกค้าเสมอ เมื่อลูกค้าเกิดปัญหา เราจะรีบเข้าไปดูแลอย่างรวดเร็วเพื่อทำให้ลูกค้าสบายใจเมื่อเรื่องถึงมือเรา”
ในช่วงวิกฤตการระบาดของโควิด-19ที่ผ่านมา เอ็มวัน นิสสัน ให้ความสำคัญในการดูแลและช่วยเหลือพนักงานทุกคน รวมถึงลูกค้าและชุมชนโดยรอบ ด้วยการให้สวัสดิการ ประกันสังคมและบริการปรึกษาด้านสุขภาพจิตเพื่อรักษาความสัมพันธ์ที่ดีต่อทุก ๆ คนที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอ็มวัน นิสสัน เน้นย้ำถึงหลักการดูแลพนักงานและลูกค้าควบคู่ด้วยกันเสมอ ทั้งการเตรียมพร้อม การอบรมพนักงานให้สามารถรับฟัง ดูแล และพัฒนางานซ่อมบำรุงได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า
นอกจากนี้ การสนับสนุนในกิจกรรมของผู้จำหน่ายต่างๆ อย่างต่อเนื่องจาก นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ บริการ เทคนิค และการตลาด เป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เอ็มวัน นิสสัน ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
“ขอขอบคุณนิสสันประเทศไทยที่ได้รับฟังและสนับสนุนผู้จำหน่ายเป็นอย่างดี การทำงานเป็นทีมเดียวกันกับ นิสสัน ประเทศไทย ทำให้ธุรกิจของเรามีการเติบโตต่อเนื่อง รางวัลที่ได้รับในวันนี้จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ได้อย่างดีถึงคุณภาพในการบริการ และความสำเร็จร่วมกัน นั่นก็ คือ การสร้างความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด” //////
ภาพและข่าว วรภา พันลุตัน จ.ตาก

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป