26/06/2024

วงจรปิดภาพผู้เสียชีวิตขณะลงมาซื้อของก่อนกลับไปนอนเสียชีวิตภายในรถ

วงจรปิดภาพผู้เสียชีวิตขณะลงมาซื้อของก่อนกลับไปนอนเสียชีวิตภายในรถ


เมื่อเวลา 9.00 นวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 พันตำรวจเอก เกริกศิษฐ์ เนียมนัดฐ์ ผู้กำกับการ สภ.หนองขามได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชาเข้าตรวจสอบที่บริเวณปั๊มน้ำมันอหมู่ 2 ตำบลบึงอำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรี


ในที่เกิดเหตุตรงบริเวณปั๊มน้ำมันที่ลานจอดรถพบรถยนต์ เชฟสีแดงหมายเลขทะเบียน ษว 6137 กรุงเทพมหานคร จอดดับเครื่องอยู่ ภายในรถบริเวณเบาะหน้าฝั่งขวา พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือนาย อธิศักดิ์ บุญชู อายุ 55 ปีนอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพปรับเบาะเอนนอน และน้ำลายฟูมปากจากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตนั้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วกว่า 16 ชั่วโมง จากการตรวจสอบกระเป๋าเอกสารพบยาของผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมากพร้อมที่ตรวจวัดความดัน


จากการสอบถาม นายรชธร สิงห์ใส อายุ 47 ปี เปิดเผยว่าตนเองได้มาเปิดร้านขายของตรงบริเวณดังกล่าวภายในปั๊มน้ำมันเหตุรถคันดังกล่าวมาจอดเป็นประจำจนกระทั่งช่วงเช้านี้นั้นมีผู้ใช้น้ำมันที่ปั๊มน้ำมันเห็นผู้ชายนอนในรถมีน้ำลายฟูมปากจึงเดินมาบอกตนเองที่บริเวณร้านให้ตัวเองไปดูหน่อยเนื่องจากผู้พบเห็นเป็นผู้หญิง ถึงไม่กล้าไปเคาะกระจกเรียกหลังจากนั้นก็เลยวิ่งไปดูก็พบว่าผู้ชายคนดังกล่าวนั้นนอนน้ำลายฟูมปากจึงพยายามเลือกแบบไม่มีการตอบรับหลังจากนั้นจึงโทรแจ้งหน้าที่ของกู้ภัยให้เข้าตรวจสอบ


จากการสอบถาม พนักงานปั๊มน้ำมันนายยุพิน คำหอม อายุ 62 ปี ทราบว่า ได้มาเข้ากะที่บริเวณปั๊มน้ำมันช่วงเวลา 5:00 น เห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่แล้ว ขณะที่ตนเองเดินผ่านตรงบริเวณรถผู้เสียชีวิตนั้น เห็นผู้เสียชีวิตนอนอยู่ภายในรถในรอบแรก และช่วงเวลา 7:00 น ตัวเองเดินมาอีกรอบก็ยังเห็นผู้หญิงที่นอนอยู่ในรถแต่ไม่กล้าปลุก กลัวไปรบกวนการนอน ไม่คิดว่าจะมานอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ
เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเฯ คลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปที่ โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อตรวจสอบต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645,

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป