15/04/2024

คืบหน้า ลวงหมวยแดนมังกรข่มขืนในป่า ยันกลางวันห้ามเข้าออก

คืบหน้า ลวงหมวยแดนมังกรข่มขืนในป่า ยันกลางวันห้ามเข้าออก

 


จากกรณี นางสาวเหมยหลิน นามสมมุติ อายุ 29 ปี สัญชาติจีน พร้อมกับ นายเฉิน นามสมมุติ อายุ 19 ปี น้องชายสัญชาติเดียวกัน โดยหญิงสาวชาวจีน ถูกล่อลวงเข้าไปข่มขืนภายในป่า ด้านหลังสนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ ใกล้กับถนนทางหลวงชนบทหมายเลข 2081 ( ถนนสายโปโล – บ้านบึง ) ม.9 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุ เป็นป่าหญ้าติดกับไร่มันสำปะหลัง ห่างจากถนนทางหลวงชนบทหมาย 2801 ประมาณ 400 เมตร โดยรอบๆ บริเวณเป็นที่มืด บริเวณป่าหญ้ารอบๆ ด้าน ถูกไฟไหม้เป็นวงกว้างกว่า 70-80 เมตร

โดยชายไทยที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยพาเลี้ยวเข้าป่า เข้ามาบริเวณจุดเกิดเหตุ พร้อมกับใช้เชือกมัดมือทั้ง 2 ข้าง จากนั้น ก็เริ่มลวนลาม ถอดกางเกง พยายามสอดใส่อวัยวะเพศ แต่ปรากฏว่าทำไม่สำเร็จ คนร้ายได้นำครีมโลชั่นมาชโลมทาทั่วตัวของตน แล้วนำน้ำมันมาราดป่าหญ้ารอบๆ บริเวณ ก่อนจะจุดไฟเผา เพื่อจะฆ่าตนปิดปาก หลังจากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไป จึงพยายามใช้ไฟลนเผาเชือกที่มัดอยู่ในข้อมือ จนเชือกหลุดขาด ก่อนจะพยายามติดต่อหาน้องชายให้มาช่วยเหลือ พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ฯ มาทำการช่วยเหลือดังกล่าว


ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เกิดเหตุพบว่า เป็นทางเข้าที่ดินส่วนบุคคลมีการนำรั้วมาปิดกั้นด้านหน้า จากการสอบถาม ป้านวล นามสมมุติ กล่าวว่า ที่ดินดังกล่าวช่วงกลางวันจะมีคนเฝ้าตลอดเวลา จะไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าออก ส่วนกลางคืนก็จะปิดรั้วเท่านั้น ส่วนที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ป่านั้นเกิดขึ้นเมื่อคืน แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร ภายในมีพื้นที่กว้างหลายสิบไร่ และมีแคมป์คนงานอยู่


จากนั้น ได้เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่องรอยป่าที่ถูกไฟไหม้เสียหายเป็นบริเวณกว้าง จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งว่าจะมีการนำกำลังมาหาหลักฐานที่เกิดเหตุโดยเฉพาะเสื้อผ้า ตามที่ นางสาวเหมยหลิน กล่าวอ้าง รวมถึงหลักฐานต่างๆ เพื่อนำไปประกอบแนวทางการสอบสวน ต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป