15/04/2024

นครนายก กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายแอบงัดลิ้นชักรีสอร์ทดังนครนายก ได้เงินสดกับโทรศัพท์มูลค่าหมื่นกว่าบาทหลบหนีลอยนวล

กล้องวงจรปิดจับภาพชายอายุ 30-35 ปี แอบย่องเข้ามางัดลิ้นชักเงินที่รีสร์อทดัง ก่อนจะได้เงินสดกับโทรศัพท์ของแม่บ้านไป 2 เครื่องมูลค่ากว่าหมื่นบาท โชคดีอีกลิ้นชักเปิดไม่ได้ ไม่งั้นสูญเงินอีกหลายหมื่น ก่อนจะขี่ จยย.หลบหนีลอยนวล

เมื่อช่วงคืนวันที่ 19 ก.พ.67 เวลาประมาณ 04.30 น. ที่โรจนาวี รีสอร์ท2 หมู่ที่ 9 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก กล้องวงจรปิดจับภาพชายอายุประมาณ 30-35 ปี ทำทีเข็นรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนก่อนจะจอดบริเวณด้านหน้า แล้วเดินเข้ามาในรีสอร์ทซึ่งทางประตูด้านหน้าของรีสอร์ทจะไม่ได้ปิดเพื่อที่จะเปิดไว้รับลูกค้าที่มาพัก ก่อนจะเดินอ้อมมาด้านหลังประตูของออฟฟิศแต่ประตูด้านหลังได้ล็อคไว้ ก่อนจะเปิดหน้าต่างด้านข้างได้ ซึ่งทางรีสอร์ทไม่ได้ล็อคไว้ ก่อนจะปีนิหน้าต่างเข้ามาด้านในและได้ทิ้งรอยเท้าไว้บนโต๊ะรีดผ้า ก่อนจะเดินผ่านพนักงาน 2 คนที่นอนหลับอยู่เข้าไปงัดลิ้นชักขโมยเงินและโทรศัพท์ 2 เครื่องหลบหนีไปได้

จากการสอบถามนายอนันท์ โรจนาวี อายุ 42 ปี เจ้าของรีสอร์ทได้เล่าให้ฟังว่าตนเองมีรีสอร์ท 2 แห่ง ที่นครนายกเป็นสาขา 2 ซึ่งตอนนั้นตนเองอยู่ที่สาขาแรกที่ปทุมธานี ก่อนลูกน้องจะโทรแจ้งไปว่ามีคนร้ายแอบเข้ามาขโมยเงินทอนในลิ้นชักไปได้ประมาณ 2,000 กว่าบาท กับ โทรศัพท์อีก 2 เครื่อง โชคยังดีที่อีกลิ้นชักคนร้ายไม่สามารถเปิดได้ ถ้าเปิดได้อาจจะศูนย์เงินอีกหลายหมื่นบาทเพราะเก็บเงินไว้ที่ลิ้นชักนี้เป็นส่วนใหญ่

ซึ่งคนร้ายไม่มีความเกรงกลัวเลย เพราะในรีสอร์ทมีกล้องวงจรปิดจำนวนหลายตัวและยังมีแม่บ้านนอนเฝ้าอยู่ในห้องด้วยแต่ด้วยตัวแม่บ้านรอรับลูกค้าจนถึงตี2กว่าอาจมีความอ่อนเพลียเลยไม่ได้ยินเสียงคนร้ายตอนเข้ามาช่วงตี4กว่าๆ แต่ก็ยังแอบย่องเข้าไปขโมยเงินได้อีก ก่อนจะปีนรั่วออกมาแล้วทิ้ง ตะกร้าเงินทอนทิ้งเอาไว้หน้ารีสอร์ท ก่อนจะขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป ตนก็เลยนำหลักฐานคลิปจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนครนายกเพื่อให้เจ้าหน้าทีาตำรวจตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่//ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป