15/06/2024

ททท.สำนักงานอุดรธานี KICK OFF เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวบึงกาฬ 2567 “มหัศจรรย์แห่งสีเขียว ชวนเที่ยวหน้าฝน ในดินแดนมรกตแห่งธรรมชาติ”

ททท.สำนักงานอุดรธานี KICK OFF เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวบึงกาฬ 2567 “มหัศจรรย์แห่งสีเขียว ชวนเที่ยวหน้าฝน ในดินแดนมรกตแห่งธรรมชาติ”

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานอุดรธานี ร่วมกับ จังหวัดบึงกาฬ อุทยานแห่งชาติภูลังกาสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดบึงกาฬ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดบึงกาฬ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอบึงโขงหลง และสถานีโทรทัศน์ Thai PBS ศูนย์ข่าวภาคอีสาน ชวนสัมผัสประสบการณ์ ‘มหัศจรรย์แห่งสีเขียว ชวนเที่ยวหน้าฝน’ ในดินแดน “มรกตแห่งธรรมชาติ” #บึงกาฬ “Hidden Gems Of Isan” ในงานเปิดฤดูกาล ท่องเที่ยวจังหวัดบึงกาฬ ปี 2567 ในวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ณ ถ้ำนาคา อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ

 

โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์และกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดบึงกาฬในช่วงฤดูฝน ซึ่งถือว่าแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมีความอุดมสมบูรณ์และพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ อาทิ ถ้ำนาคา ที่ปิดให้ธรรมชาติได้ฟื้นฟูตัวเองกว่า 1 เดือน ทั้งนี้สถานีโทรทัศน์ Thai PBS ศูนย์ข่าวภาคอีสาน ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ได้จัดเวทีสาธารณะส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดบึงกาฬ “เส้นทางศรัทธา นาคารูท-นาคีรูท พัฒนาเศรษฐกิจคนบึงกาฬ” เพื่อผลักดันให้จังหวัดบึงกาฬเป็นเส้นทางท่องเที่ยวทางธรรมชาติ “มรกตแห่งอีสาน” ตามเส้นทางสายศรัทธาองค์พญานาคแห่งลุ่มน้ำโขง

 

นางสาวกนกวรรณ ดุงศรีแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.สำนักงานอุดรธานี กล่าวว่า ททท.สำนักงานอุดรธานี ขอมอบขอที่ระลึกสุดพิเศษ ‘สายรัดข้อมือและพวงกุญแจ limited edition’ ให้กับนักท่องเที่ยวจำนวน 100 ท่านแรกที่ร่วมงานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวบึงกาฬ ประจำปี 2567 โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณทางขึ้นถ้ำนาคา ทั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานอุดรธานี โทร. 042 325 407 และ Fanpage ททท.สำนักงานอุดรธานี TAT Udon Thani

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป