24/06/2024

ชัยภูมิ/ บิ๊กซีชัยภูมิเปิดศูนย์ตัวแทนจำหน่ายเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10

ชัยภูมิ/ บิ๊กซีชัยภูมิเปิดศูนย์ตัวแทนจำหน่ายเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10

1 มิถุนายน 2567 ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีสาขาชัยภูมิ นางสาวอรอาภา โล่ห์วีระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิพร้อม พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เปรมกมล ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ ทำพิธิเปิดการจำหน่ายเข็มตราสัญลักษณ์ฯเนื่องในงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10 เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมีคุณกัญชริญา ฉ่ำเอกฉัตร ผู้จัดการบิ๊กชี สาขาชัยภูมิ พนักงาน และแขก ผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้

คุณกัญชริญา ฉ่ำเอกฉัตร ผู้จัดการบิ๊กชี สาขาชัยภูมิ กล่าวว่า ในวันนี้ด้วยในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทางรัฐบาลไทย โดยสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีจึงได้จัดทำเข็มที่ ระลึกตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา

6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อจำหน่ายให้ประชาชนเป็นที่ระลึก รวมทั้งใช้ประดับเพื่อความเป็นสิริมงคล การนี้ทางสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้ บริษัท บิ๊กชี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จำหน่ายเข็มอันทรงคุณค่านี้ให้แก่ประชาชนทั่วไป ซึ่งทาง กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี ได้ให้การสนับสนุนเป็นผู้จัดจำหน่ายโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นเพื่อส่งมอบรายได้ทั้งหมดให้สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีนำรายได้ขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย โดยได้วางจำหน่ายเข็มที่ ระลึกนี้ในบิ๊กชี ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาเข็มละ 300 บาท เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป

ขณะที่นางสาวอรอาภา โล่ห์วีระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ กล่าวว่าในวันนี้การที่บิ๊กซี ได้รับความไว้วางใจจากสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีให้เป็นผู้แทนจำหน่ายเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ให้แก่ประชาชนทั่วไป โดยนับเป็นเรื่องที่น่ายินดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ บิ๊กชี สาขาชัยภูมิ ได้เป็นผู้แทนจำหน่ายเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ฯ ในจังหวัดของเราอีกด้วย ซึ่งเปิดโอกาสให้พี่น้องชาวจังหวัดชัยภูมิและประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงได้มีโอกาสในการจัดซื้อ เป็นที่ระลึก หรือจะใช้ประดับเพื่อความเป็นสิริมงคลอีกด้วย///

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป