24/06/2024

ซาตานในร่างพ่อ!! เด็กหญิงวัย 13 ปี ตกนรกทั้งเป็นตั้งแต่ 9 ขวบ ถูกพ่อขี้ยาหื่นเข้า-ออกคุกหลายครั้ง ข่มขืนมาราธอน 4 ปี “ปวีณา” ช่วยพ้นขุมนรก

ซาตานในร่างพ่อ!! เด็กหญิงวัย 13 ปี ตกนรกทั้งเป็นตั้งแต่ 9 ขวบ ถูกพ่อขี้ยาหื่นเข้า-ออกคุกหลายครั้ง ข่มขืนมาราธอน 4 ปี “ปวีณา” ช่วยพ้นขุมนรก

 

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.67 “ปวีณา” ประสานตร.จับแล้ว!! พ่อขี้ยาหื่น ข่มขืนลูกสาวในไส้มาราธอน 4 ปี ตั้งแต่ 9 ขวบ จนตอนนี้อายุ 13 ปี หลังแยกทางกับแม่เด็กตั้งแต่ลูกยังเล็ก เพราะพ่อเข้า-ออกคุกหลายครั้ง เด็กทนทุกข์ตกนรกสุดทนขอให้แม่มารับพาหนี ผกก.สน.หนองแขม สั่งไล่ล่าหลังพ่อขี้ยาไหวตัวทันหลบหนี สุดท้ายจนมุมโดนรวบ สอบสวนให้การรับสารภาพ เตรียมคุมตัวฝากขังศาล 2 มิ.ย.นี้  สืบเนื่องจากนางเอม (นามสมุติ) อายุ 31 ปี ผู้เป็นแม่ ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ผ่านทางสายด่วนโทร. 1134 แจ้งว่า น้องอุ่น (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 13 ปี ถูกนายอึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี พ่อแท้ๆ ติดยาเสพติด เข้า-ออกคุกมาแล้วหลายครั้ง ข่มขืนกระทำชำเรามานานถึง 4 ปี ตั้งแต่ลูกอายุ 9 ขวบ เพราะพ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่ลูกยังเล็ก นายอึ่งจึงเอาลูกไปอยู่ด้วยพร้อมกับมีภรรยาใหม่ อาศัยอยู่ห้องเช่าย่านเพชรเกษม หนองแขม กรุงเทพฯ

 

ที่ผ่านมาแม่ไม่เคยรู้มาก่อนเพราะลูกไม่กล้าบอกใครกลัวว่าพ่อจะทำร้าย ลูกสาวบอกว่าถูกกระทำครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา ลูกทุกข์ใจมาก วันที่ 6 พ.ค. จึงได้ส่งไลน์มาบอกแม่เพราะทนพ่อข่มขืนอีกต่อไปไม่ไหวและกลัวว่าจะตั้งครรภ์เพราะประจำเดือนขาดหายไป 1 เดือนเศษแล้ว และเมื่อไม่นานมานี้แม่เลี้ยงรู้ว่านายอึ่งกระทำกับลูกสาวตัวเองจึงรับไม่ได้และหนีออกจากบ้านไป พอแม่รู้เรื่องวันที่ 8 พ.ค. จึงได้ไปพาลูกสาวหนีมาอยู่ด้วย แต่ก็กลัวนายอึ่งจะตามมาอาละวาดเอาตัวลูกสาวกลับไปอยู่ด้วยอีก แม่ต้องการจะเอาเรื่องนายอึ่ง พ่อแท้ๆ ที่ทำกับลูกสาวตัวเองได้ลงคอมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด จึงขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือด้วย  หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.คงศักดิ์ ปานน้อย ผกก.สน.หนองแขม ให้นางเอมพาลูกสาวเข้าแจ้งความทันที

 

โดยพนักงานสอบสวนได้ส่งเด็กหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และสอบสหวิชาชีพ พร้อมกับรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ นายอึ่ง พ่อแท้ๆ รายนี้ วันที่ 21 พ.ค.67 ในข้อหา กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน และข่มขืนเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเป็นผู้สืบสันดาน โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสน.หนองแขม ได้นำหมายจับไปที่บ้าน แต่ปรากฎว่านายอึ่งไหวตัวทันหลบหนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง
ล่าสุดวันนี้ 2 มิ.ย.67 นางปวีณา ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.คงศักดิ์ ปานน้อย ผกก.สน.หนองแขม ว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสน.หนองแขม ได้ติดตามจับกุมตัวนายอึ่งได้แล้วที่บริเวณวินรถจักรยานยนต์ หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในอ.เมือง จ.นนทบุรี ขณะหลบหนี โดยควบคุมตัวมาสอบสวนที่สน.หนองแขม เบื้องต้นให้การรับสารภาพ และจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลในวันนี้ พร้อมคัดค้านการประกันตัว

 

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป