13/06/2024

นครนายก ผู้ใช้เฟสบุ๊คได้โฟสคลิปเรื่องราวงูกินตุ๊กแก นึกว่างูจะกินตับตุ๊กแกเล่นกินทั้งตัวเลย

จากมีใช้เฟสบุ๊คชื่อนายพิพัฒน์ พิพัฒขจรกิตติ์ ได้โฟสเฟสบุ๊คเรื่องงูเขียวกินตุ๊กแก นึกว่างูจะกินตับตุ๊กแกเล่นกินทั้งตัวเลย หาดูยากจึงหยิบโทรศัพท์มาถ่ายเก็บไว้และโฟสลงเฟสบุ๊ค

 

 

เมื่อเวลา 11.30 น.ของวันที่ 5 มิถุนายน 2567 ผู้สื่อข่าวได้เห็นคลิปงูเขียวกินตุ๊กแกทั้งตัวลงท้องทางเฟสบุ๊คของนายพิพัฒน์ พิพัฒน์ขจรกิติ์ อดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลศรีนาวา และนางชยานันท์ พิพัฒขจรกิติ์ จึงได้ติดต่อและเดินทางลงพื้นที่หมู่บ้านวิววัน ริเวอร์ไซด์ บ้านเลขที่ 75/28 หมู่ที่ 4 ตำบลศรีนาวา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายกได้พบนายพิพัฒน์ พิพัฒน์ขจรกิติ์และภรรยา ที่ได้โฟสคลิปวีดีโอและภาพนิ่งของงูเขียวพระอินทร์กำลังรัดตุ๊กแกตัวใหญ่จนเสียชีวิตและกำลังกินตุ๊กแกลงไปในท้องงู ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูที่บริเวณหลังบ้านจุดเกิดเหตุที่งูเขียวพระอินทร์รัดตุ๊กแกจนตายและกำลังกินลงท้องงูได้เลื้อยหนีไปในช่องใต้ถุนบ้าน

 

จากการให้สัมภาษณ์ของนายพิพัฒน์ พิพัฒขจรกิติ์ ได้เล่าว่า ตนได้เดินออกมาที่หลังบ้านได้พบงูเขียวพระอินทร์ได้รัดตุ๊กแกตัวใหญ่จนเสียชีวิตแล้วตนจึงได้ไปหยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิปไว้ดูเนื่องจากตั้งแต่โตมาได้ยินชาวบ้านพูดกันว่างูกินตับตุ๊กแกแต่ไม่นึกว่าในครั้งนี้มาเห็นงูรัดตุ๊กแกจนตายและกินลงท้องงูยังไม่เคยเห็นจึงได้ถ่ายเก็บไว้และนำมาโฟสลงเฟสบุ๊คดังกล่าว

สัมภาษณ์ นายพิพัฒน์ พิพัฒน์ขจรกิติ์ อดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลศรีนาวา เจ้าของคลิป

   

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่//ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

เรื่องราวที่คุณอาจพลาดไป